vietnambooking

Vé máy bay đi thái lan vietjet

vietnambooking.com/ve-may-bay-di-thai-lan giá rẻ Vietjet từ 600.000 sẽ mang đến cho bạn những hành trình du lịch tiết kiệm nhất. Thái Lan được mệnh danh là “quốc gia Đền Vàng” với nhiều ngôi đền được thiết kế tinh xảo. Bên cạnh đó, có rất nhiều điểm du lịch với phong cách chiết trung tuyệt đẹp, các món ăn hấp dẫn và một lối sống văn minh và lịch sự.

Kết quả hình ảnh cho thai lan
Hơn nữa, Thái Lan được miễn thị thực cho tất cả công dân nước ta nên xu hướng đi du lịch đến đất nước này đang được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn chưa tìm thấy địa chỉ đặt phòng giá rẻ và uy tín, hãy nhanh chóng tìm thấy Vietjet của chúng tôi. Vui lòng tham khảo thông tin được chia sẻ bên dưới để biết tất cả thông tin về chuyến bay này của Vietjet và cách đặt vé giá rẻ!

Vé máy bay đi Thái Lan Vietjet

Bangkok Thái Lan được coi là điểm đến đầu tiên cho các chuyến bay quốc tế của Vietjet Air. Hiện tại, Vietjet Air chỉ có các chuyến bay đến Bangkok từ hai sân bay lớn nhất trong cả nước, Sân bay Quốc tế Nội Bài (Hà Nội) và Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh). Ngoài Vietjet Air, có rất nhiều hãng hàng không khác hoạt động các chuyến bay đến nước ta như Vietnam Airlines, Jetstar, Jet Airways, Vietjet Air, AirAsia, Thai AirAsia, Jetstar Pacific Airlines, Qatar Airways…

Tại đây, Vietjet xin chia sẻ với Quý khách những chi tiết về chuyến bay, giá tốt nhất cũng như tần suất và thời gian trong ngày là Vietjet triển khai đến Thái Lan. Tư vấn ngay lập tức để nhanh chóng gọi cho người hỗ trợ đặt vé chuyên nghiệp của chúng tôi để mua vé giá rẻ càng sớm càng tốt. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực săn vé rẻ, chúng tôi biết các chương trình khuyến mãi cũng như cách mua vé giá rẻ một cách nhanh chóng để bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Thông tin chỉ là vé một chiều và không bao gồm thuế, phụ phí.

Giá vé chỉ mang tính tham khảo và gần đúng, có thể thay đổi từ vé đến vé. Để biết chính xác giá vé của bạn đến Vietnam Vietjet mỗi khi bạn mua vé, vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất.
săn vé máy bay đi thái lan
Đối với tuyến Hà Nội – Bangkok:

Vietjet Air hoạt động với tần suất 1 ngày 1 khởi hành cố định lúc 13h00 và hạ cánh lúc 15h05 phút. Giá cho hành trình này dao động từ 750.000 đến 2,1 triệu đồng. Thời gian trung bình của chuyến bay này là khoảng 2 giờ đến 3 giờ tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Ngoài Vietjet, tuyến này cũng hoạt động với 22 hãng hàng không khác như Qatar Airways, Vietnam Airlines, H1, … Có hơn 32 chuyến bay mỗi ngày cho khách hàng lựa chọn.

Các chuyến bay tại Thành phố Hồ Chí Minh – Bangkok:

Vietjet khai thác tần suất trung bình 2 chuyến mỗi ngày. Thời gian khởi hành cố định trong ngày vào 1130 phút và 17h10 phút. Giá cho hành trình này thường rẻ hơn giá ở Hà Nội dao động từ 600.000 đến 1.900.000 đồng. Ngoài ra, tuyến này cũng do các hãng hàng không khác như Jet Airways, H1, Cathay Pacific Airlines, China Airlines, Vietnam Airlines, Thai Airlines, Thai Airways … khai thác.

Nếu bạn muốn bắt đầu từ Đà Nẵng, bạn có thể chọn một số hãng hàng không như Vietnam Airlines, H1, Silkair, Pacific Airlines, Korean Airlines … Vietjet Air hiện chưa triển khai tuyến này và đang trong thời gian quy hoạch. thời gian tới.

Giới thiệu về sân bay Thái Lan

Hiện tại, Thái Lan có tổng cộng 55 sân bay lớn và nhỏ khác nhau trong cả nước phục vụ cho các chuyến bay nội địa và quốc tế. Dự kiến ​​trong những năm tới, Thái Lan sẽ đẩy nhanh sự phát triển của ngành hàng không vì du lịch rất tiềm năng trong tương lai. Năm sân bay lớn nhất ở Thái Lan hiện nay bao gồm:

Vé máy bay đi Thái Lan Vietjet

Trong số 5 sân bay hiện đang hoạt động từ Bangkok đến Thái Lan, hầu hết trong số đó bay đến Sân bay Survarnabhumi (Bangkok, Thái Lan). Đây là sân bay quốc tế lớn nhất của Thái Lan với tần suất hoạt động cao, thường xuyên bị quá tải. Sân bay Survarnabhumi nằm ở Racha Thewa, Bang Phli, Tỉnh Samut Prakan. Khoảng cách trung bình từ đây đến trung tâm thủ đô là 25 km về phía đông. Tổng diện tích sân bay hiện đang xếp thứ 18 trên thế giới và được đầu tư vào cơ sở hạ tầng