vietnambooking

Vé máy bay đi đức khứ hồi tham quan Cung điện Cologne

Đức là một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất ở Liên minh châu Âu, với nền kinh tế phát triển và chất lượng cuộc sống cao. Đức nổi tiếng với nhiều đặc sản như bia, rượu vang, luôn hút khách mua vé máy bay đi đức khứ hồi đến tham quan du lịch.

Kết quả hình ảnh cho đức site:vietnambooking.com

Với 27 di sản thế giới của UNESCO, Đức đã trở thành một điểm đến du lịch nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Hầu hết khách du lịch chọn Berlin và Munich là điểm đến của họ khi đến thăm Đức, nhưng quên đi những địa điểm thú vị khác như ngoại ô với cảnh quan lãng mạn, làng rượu cổ, lâu đài cổ kính hoặc Rừng Đen nổi tiếng.

Du lịch vòng quanh nước Đức

Các điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Đức bao gồm Cung điện Cologne, cổng Brandenburg, bức tượng Berlin huyền thoại mà ngày nay là bảo tàng mở lớn nhất thế giới và chưa hoàn chỉnh mà không nhắc đến lễ hội bia Oktoberfest. . Những người yêu nghệ thuật và những người yêu thích âm nhạc có thể ghé thăm các câu lạc bộ nhạc jazz, nhà hát hoặc phòng trưng bày nghệ thuật; Đối với những người yêu thích các hoạt động ngoài trời, Điểm Tưởng niệm Trại tập trung Dachau là một lựa chọn tuyệt vời.

Kết quả hình ảnh cho đức site:vietnambooking.com

Các thành phố không ngủ vào ban đêm

Với các điểm đến cũng như các hoạt động giải trí phù hợp với mọi đối tượng, Đức chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những người khó tính nhất.

Thời gian tốt nhất để đi đến Đức

Đức có vẻ thích hợp cho du lịch vào mọi thời điểm trong năm khi mỗi mùa ở đây có vẻ đẹp riêng của nó. Nếu mùa xuân ở Đức ấm áp và rực rỡ với hoa nở, mùa hè thích hợp để tắm nắng dưới ánh mặt trời, mặc dù đây là thời điểm khách du lịch đến thăm Đức nhiều nhất trong năm. Mùa thu ở Đức là mùa lễ hội (đặc biệt là lễ hội bia Oktoberfest) và mùa đông ở đây mang đến cho du khách sự ấm áp của lễ hội Giáng sinh. Điều tuyệt vời về mùa đông ở Đức là nó rẻ và hợp lý cho các dịch vụ.

Bay là một lựa chọn rẻ tiền và phổ biến để đi đến Đức cũng như các nước châu Âu khác. Nếu bạn dự định đặt vé máy bay giá rẻ, hãy kiểm tra phí bạn trả (chẳng hạn như phí hành lý, thuế, vé đưa đón sân bay). So sánh nó với thực tế là vé giảm giá Lufhansa và Air Berlin đôi khi rẻ hơn (tất nhiên, dịch vụ cũng tốt hơn).

Một số sân bay cho du khách có hành lý hạn chế ở Đức bao gồm Sân bay Schönefeld (Berlin), Sân bay Hahn (130 km từ Frankfurt), Sân bay Weeze (85 km từ Dusseldorf) và một số sân bay nhỏ hơn. Nhiều hơn như Lubeck (Hamburg 70km) hoặc Memmingen Airport (110km từ Munich).