vietnambooking

Giá vé máy bay khứ hồi khởi hành từ tphcm đi hải phòng

Chương trình khuyến mãi vé máy bay khứ hồi từ tphcm đi hải phòng chỉ từ 9k trong “thời gian khuyến mại vàng” từ 12h đến 14h hàng ngày. Booker chuyên nghiệp của Vietjet có rất nhiều vé máy bay giá rẻ và vé máy bay khuyến mại để khám phá thành phố hoa đỏ tuyệt vời.

Kết quả hình ảnh cho hai phong site:vietnambooking.com

Ngoài vé máy bay giá rẻ đến Hải Phòng 9.000, bạn còn có thể sở hữu vé máy bay giá rẻ với các hãng hàng không khác như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Vinh hoặc thậm chí các chuyến bay quốc tế như Bangkok, Singapore, … và kinh tế.

Chú thích:

– Vé máy bay không bao gồm thuế và phụ phí

– Đối với lớp Eco của Vietjet bạn sẽ được miễn phí vận chuyển hành lý 7kg.

– Phí:

+ Hành lý ký gửi

+ Thay đổi chuyến bay, hành trình

+ Đổi tên

+ Chọn chỗ ngồi trong máy bay

Kết quả hình ảnh cho hai phong site:vietnambooking.com

– Hoàn tiền / hủy: không áp dụng

Chúng tôi đặt vé máy bay đến Hải Phòng từ thành phố Hồ Chí Minh với giá rất rẻ, tại sao không cố gắng để có được một hành trình tiết kiệm.

Về Hải Phòng

Hải Phòng không chỉ là thành phố cảng lớn nhất ở phía bắc mà còn là trung tâm kinh tế quan trọng của tam giác Hải Phòng – Hà Nội – Quảng Ninh.

Đến thăm Hải Phòng bạn sẽ được chiêm ngưỡng màu đỏ rực rỡ của phượng hoàng mỗi mùa hè. Không chỉ là trung tâm nhộn nhịp, Hải Phòng còn thu hút khách du lịch với trữ lượng sinh quyển đa dạng trên đảo Cát Bà được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới năm 2004. Hoặc đắm mình trong niềm vui trên bãi biển Đồ Sơn. Cùng với đó là những nơi hấp dẫn khác như sông Bạch Đằng, suối nước nóng Tiên Lãng, Núi Voi, …

Khi bạn có vé khuyến mại đến Hải Phòng, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội thưởng thức các món đặc sản ở đây như bánh cua, mì cá, bánh mì cay, lửa hải sản, bể nem rắn cay (nem vuông), …

vé máy bay đi đà nẵng từ sài gòn