vietnambooking

Đến Hải Phòng thưởng thức món bánh đa cua và bánh mì cay

Một bát bánh đa cua, bánh mì cay hoặc món mì vuông là những món ăn ngon nhất du khách mua vé máy bay đi hải phòng tại vietnambooking nên thử khi đến thăm thành phố hoa phượng đỏ.
banh-da-cua-ganh1-9141-1433242855.jpg
Nhiều món ăn ở Hải Phòng đã theo chân người dân Cảng đất ở khắp mọi nơi, chinh phục ngay cả những vị khách khó tính.
Bánh cua
Đây là món đầu tiên bạn nên thưởng thức khi đến thăm Hải Phòng. Món này thường được dùng cho bữa sáng hoặc bữa trưa và có thể dễ dàng tìm thấy trên nhiều đường phố.
Rượu vang đỏ được đổ qua nước sôi và đổ vào một bát rau chín, rưới, quả bóng cá, lá nạc, hành lá nhỏ, thêm viên gạch, cà chua và hành tây xắt nhỏ hành tây xắt nhỏ.
Bạn có thể tìm thấy các nhà hàng trên đường Trần Phú, Minh Khai, Phạm Ngũ Lão, Cầu Đất … Giá khoảng 30.000 đồng một bát.
Cua Hải Phòng với hương vị thơm ngon có mặt ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước, nhưng đã có sự thay đổi về khẩu vị.
Các loại ốc
Hải sản, đặc biệt là ốc ở Hải Phòng rất nhiều, với tất cả các loại hải sản tươi sống đánh bắt trên biển. Trong bất kỳ đường phố nào bạn cũng có thể tìm thấy các hàng với nhiều loại ốc.
Từ loài ốc có âm thanh khá kỳ lạ như ốc sên, ốc, ốc ốc đỏ…, người ta có thể chế biến thành nhiều món như luộc, nướng, chiên rán, chiên tôi. Khi ăn, bạn sẽ cảm thấy thịt dai, khó trộn với sốt cay.
Bạn có thể thưởng thức tại Lê Lợi, Lê Lai, Cát Đại, Lương Văn Can, Văn Cao và Hàng Kênh. Giá từ 50.000 đến 100.000 đồng / đĩa.

>> Ưu đãi vé máy bay jetstar tham quan du lịch hải phòng

Bánh mì cay
banh-mi-6719-1433242856.jpg
Bánh nóng và cay ở Hải Phòng nằm trên vỉa hè, không có biển hiệu hoặc bàn.
Bánh mì nhỏ với hai ngón tay, bên trong là một lớp thơm pate, chiên, tương ớt và đặc biệt là không thể thiếu rau mùi. Bánh nóng giòn trên bếp, mặc dù nóng hay lạnh là hấp dẫn đối với khách hàng.
Bạn có thể tìm thấy một số nhà hàng ở Đinh Tiên Hoàng, Minh Khai, Hàng Kèn … Giá khoảng 7.000.
Bánh mì ít cay là thức ăn đường phố theo chân người dân Hải Phòng đến nhiều nơi.
Nem cua vuông
Với hương vị biển, không pha trộn với bất cứ nơi đâu, đây là một chả giò bạn phải cố gắng đến Hải Phòng.
Thức ăn này là cầu kỳ trong việc chuẩn bị nguyên liệu bao gồm nấm tai, nấm, thịt nạc, hành lá, miến, trứng, giá đỗ … và đặc biệt là gạch cua không thể thiếu. Cua chắc chắn được đánh bắt từ biển, thịt bị loại bỏ khỏi hỗn hợp với các thành phần và đóng gói thành hình vuông.
Khi đặt hàng, chả giò được cắt thành bốn, ăn với rau sống, mì và nước sốt chua ngọt. Bạn có thể ăn tại Trần Nhật Duật, Tô Hiệu. Giá là khoảng 60.000 đồng một tỷ lệ.
Cua cua Nem là một trong những món ăn bạn nên thử khi đến thành phố cảng vì hương vị rất khác với những nơi khác.

>> Giá vé máy bay khứ hồi khởi hành từ tphcm đi hải phòng