vietnambooking

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi mỹ asiana airlines

Hiện tại, có rất nhiều hãng hàng không hoạt động các chuyến bay từ Việt Nam sang Mỹ. Quý khách có thể liên hệ với văn phòng Asiana Airlines để đặt vé máy bay đi mỹ asiana airlines giá rẻ nhất đến Mỹ.

Kết quả hình ảnh cho di my site:vietnambooking.com

Vé máy bay giá rẻ đến Mỹ

Vé máy bay nào đến Mỹ rẻ nhất? Có rất nhiều thương hiệu. Tùy thuộc vào thời gian, giá vé sẽ thay đổi.

Hiện tại, ở Việt Nam, các hãng hàng không bay đến Mỹ giá cạnh tranh cũng như hành trình đẹp nhất có thể được gọi là: Cathay Pacific, China Southern Airlines, China Eastern Airlines, Eva Air, Asiana Airlines, Emirates, …

Từ Việt Nam, du khách có thể mua vé máy bay giá rẻ đến Mỹ tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là ba thành phố có sân bay quốc tế mà các hãng hàng không đang khai thác các chuyến bay đến các thành phố ở Hoa Kỳ.

Các chuyến bay từ Việt Nam chủ yếu đến các sân bay ở các thành phố lớn của Hoa Kỳ như Sân bay Quốc tế John F Kennedy (New York), Sân bay Quốc tế Los Angeles (Los Angeles), Sân bay Quốc tế San Francisco Sân bay Quốc tế San Francisco, Sân bay Quốc tế O’Hare (Chicago), Seattle Sân bay quốc tế -Tacoma (Seattle), Sân bay quốc tế Honolulu (Honolulu), …

Để đến Mỹ, du khách có thể mua vé máy bay đi Los Angeles, vé máy bay đi San Francisco, vé máy bay đi Seattle, vé máy bay đi New York, …

Vé máy bay đến Mỹ

Vé máy bay được áp dụng cho các chuyến bay của Asiana Airlines cho chuyến hành trình trở về Hoa Kỳ.

Kết quả hình ảnh cho di my site:vietnambooking.com

Chú thích:

Giá vé trên áp dụng cho các ghế hạng phổ thông, các chuyến bay khứ hồi từ Việt Nam đi Mỹ.

Vé đã bao gồm thuế, phụ phí.

Thời gian đặt phòng tối đa: 1 đến 3 tháng.

Giá vé, giá vé, phụ phí có thể thay đổi tùy theo thời điểm đặt phòng, loại chuyến bay.

Trao đổi vé: 50 USD / lần

Hoàn tiền vé: 35 USD.

Đặt vé máy bay đi Mỹ

Các chuyến bay Việt Nam – Mỹ luôn có lượng khách truy cập ổn định, vì vậy muốn đặt vé máy bay giá rẻ đến Mỹ, du khách nên đăng ký trước khi khởi hành từ 2 đến 3 tháng.

Khoảng thời gian tháng trước và sau Tết Nguyên đán truyền thống của Việt Nam là giá vé rất cao. Ngoài ra, những tháng mùa hè: 6,7,8 là mùa du lịch cao điểm nên giá vé máy bay và phí dịch vụ cũng rất tốn kém.

Nếu bạn có thể lên kế hoạch cho chuyến đi của mình, bạn nên chọn mua vé máy bay đi Hoa Kỳ trong những tháng mùa thu từ tháng 12 đến tháng 12. Đây sẽ là giá vé rẻ nhất trong năm và thường có chương trình khuyến mãi. mãi mãi của các hãng hàng không.

Để biết thêm thông tin về vé máy bay giá rẻ đến Mỹ cũng như khuyến mãi của hãng hàng không, vui lòng liên hệ Asiana Airlines.

Gia ve may bay di my vietnam airline mới nhất