vietnambooking

Yêu cầu visa trực tuyến tại Đài Loan Edit Title & Configs

Xin chào mọi người, sau một thời gian, chính phủ Đài Loan đã giới hạn khách du lịch Trung Quốc và chào đón khách du lịch từ miền Nam, như Ấn Độ, Thái Lan, Việt Nam, Philippines, Indonesia, Miến Điện, Campuchia và Campuchia. Chính sách mở rộng đơn khai visa dai loan online đã đưa ra những thay đổi nhỏ. Bạn sẽ được cập nhật bởi vietnambooking trong bài viết này.

Yêu cầu visa trực tuyến tại Đài Loan

Sau vụ việc, 152 người Việt đã trốn sang Đài Loan vào cuối năm 2018. Có nhiều thông tin mâu thuẫn về việc nhập cảnh vào Đài Loan.  Tuy nhiên, bạn đang đọc bài viết này, mà anh ấy dự định đi du lịch đến Đài Loan.  Bạn vẫn đang xin visa Đài Loan bình thường trực tuyến, nhập cảnh bình thường và không có gì thay đổi.

Các điều khoản của thị thực trực tuyến Đài Loan vẫn không thay đổi đáng kể.  Các điều kiện cơ bản để đi ra nước ngoài, chẳng hạn như hộ chiếu, vẫn còn sáu tháng;  những người không bao giờ đi làm ở Đài Loan và có vé máy bay cho một buổi chiều, buổi chiều hoặc chuyến bay đến một quốc gia khác.

>>Xem thêm Xin visa Đài Loan online cho trẻ em

Điều kiện quan trọng nhất là bạn phải đi: Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Úc, New Zealand, Hàn Quốc và Châu Âu Schengen.  Quốc gia nơi bạn quyết định nộp đơn xin thị thực trước khi nộp đơn xin thị thực Đài Loan trực tuyến là Hàn Quốc.  Vì Đài Loan đã nới lỏng chính sách thị thực, vietnambooking tin chắc rằng Hàn Quốc sẽ là người đầu tiên tận dụng số lượng người đăng ký Visa vào Hàn Quốc.

Hướng dẫn mới nhất về thị thực trực tuyến Đài Loan 2019

Sau 1 năm đăng ký Visa trực tuyến Đài Loan vẫn không thay đổi nhiều, ngoài việc thêm một số thông tin cần thiết cho chuyến đi.  Mặc dù các lĩnh vực thông tin này không thực sự hiệu quả (theo đánh giá của tôi) để hạn chế những người đăng ký thị thực trực tuyến, hoặc có thể ảnh hưởng đến những người muốn đi du lịch Đài Loan một cách trung thực.

Bây giờ chúng ta hãy đi vào chi tiết và vietnambooking sẽ hướng dẫn bạn chi tiết.  Đối với những người không quen với thao tác máy tính, họ có thể làm chủ nó.  Bạn có thể gửi đường link này cho phụ huynh để làm theo hướng dẫn của đặt phòng Việt Nam.

Bước 1: Nhấp vào liên kết trực tuyến đăng ký dien don xin visa dai loan tại đây:

https: //niaspeedy.immigration.  gov.  tw / nia_southeast /.  Bạn sẽ thấy ngôn ngữ được chọn để đăng ký thông tin.  Chọn Việt Nam và nhấn Next ở phía dưới.

Bước 2: Sau đó nhảy sang trang khác.  Chỉ cần cuộn xuống, tìm từ tiếp theo và nhấp lại vào nó.  Nhưng bức ảnh này hơi khó hiểu, nhưng không sao, nó chỉ hướng dẫn bạn rằng nếu bạn không thể đăng ký trực tuyến, bạn phải liên hệ với văn phòng Đại sứ quán Đài Loan.  Tôi hy vọng rằng bạn sẽ nằm trong danh sách 98% những người thành công.