vietnambooking

Visa Đài Loan là một trong những thị thực được xin nhiều nhất hiện nay Edit Title & Configs

Theo thống kê, Đài Loan là một trong những điểm đến phổ biến nhất của người Việt Nam trong những năm gần đây. Vì vậy, chi phí làm visa đi đài loan cũng là một trong những thị thực được yêu cầu nhiều nhất. Sau đây là tóm tắt về cách đăng ký visa Đài Loan.

Kết quả hình ảnh cho đài loan

Như đã đề cập ở trên, do số lượng đơn xin cấp visa ngày càng tăng đối với Đài Loan, thời gian xem xét đã tăng đáng kể. Nếu chỉ khoảng năm ngày làm việc trước đó, văn phòng lãnh sự đã chấp thuận đơn xin thị thực Đài Loan của bạn. Tuy nhiên, thời gian xử lý lên đến 7- 10 ngày làm việc hoặc thậm chí lâu hơn nếu có vấn đề về giấy.

Với các hướng dẫn dưới đây của Visana, bạn hoàn toàn có thể xin visa Đài Loan mà không cần lo lắng.

Để tìm dịch vụ làm visa đi Taiwan, bạn cần chuẩn bị các tài liệu cơ bản sau:

Hộ chiếu có thời hạn từ 06 tháng trở lên và trang trống (có chữ ký) và bản sao hộ chiếu;

2 ảnh 4 x 6, nền trắng, được chụp trong 6 tháng qua;

Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn (nếu có)

Đơn xin thị thực Đài Loan, ký tên (điền vào mẫu đơn trực tuyến tại đường dẫn sau đó tải xuống và in);

Tài liệu của tác phẩm;

Hồ sơ chứng minh tài chính (giá trị tối thiểu 100 triệu đồng);

Các tài liệu khác liên quan đến chuyến đi: đặt vé máy bay khứ hồi và khách sạn.

Ngoài ra, tùy thuộc vào mục đích chuyến đi của bạn đến Đài Loan, bạn sẽ cần phải có các giấy tờ khác theo yêu cầu của văn phòng lãnh sự. Để biết thêm thông tin chi tiết và yêu cầu hỗ trợ, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.

Mẫu đơn xin thị thực Đài Loan

Khi bạn chắc chắn chuẩn bị các thủ tục giấy tờ phù hợp với các quy định của lãnh sự quán, hãy mang nó đến Văn phòng Văn hóa Kinh tế Đài Bắc với địa chỉ sau:

Kết quả hình ảnh cho đài loan

Hiện nay, Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc không chấp nhận bất kỳ trường hợp nộp bằng thư, vì vậy người nộp đơn phải có mặt tại văn phòng để nộp và thực hiện các thủ tục cần thiết khác.

Bạn cũng sẽ được yêu cầu trả lệ phí visa hoặc phí lãnh sự. Đối với dịch vụ làm visa đi đài loan một lần, lệ phí là 50 USD và 100 USD là phí cho thị thực ngắn hạn được phép nhập nhiều lần.

Mất bao lâu để có được thị thực đến Đài Loan?

Mất bao lâu để xin thị thực cho Đài Loan sẽ phụ thuộc vào thời gian bạn chuẩn bị nộp hồ sơ và thời gian cần thiết để xử lý đơn xin của bạn. Thông thường, thời gian xử lý trung bình sau khi gửi là 7 ngày làm việc hoặc lâu hơn.

Nếu bạn muốn rút ngắn thời gian chờ đợi, cũng như nhận được lời khuyên và hỗ trợ tốt nhất về cách chuẩn bị đơn xin của bạn, vui lòng liên hệ trực tiếp với nhóm chuyên gia của chúng tôi qua Hotline

Văn phòng Kinh tế Đài Bắc sẽ thông báo cho bạn khi có kết quả thị thực để bạn nhận. Tuy nhiên, bạn cũng có thể ủy quyền cho một người khác đến chỗ của bạn nếu bạn không thể có mặt tại Văn phòng Văn hóa Kinh tế Đài Bắc - nơi bạn nộp đơn đăng ký của mình.

Mẫu visa Đài Loan cho khách du lịch

Trên đây là thông tin chi tiết về thị thực Đài Loan mà Visana đã kết hợp với mong muốn hỗ trợ bạn trong quá trình xin thị thực. Bạn có thể truy cập trang web Visana để tìm các bài viết hữu ích hơn về thị thực Đài Loan cũng như thị thực của các nước khác.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch nước ngoài cho người Việt Nam, hiện cũng là nhà cung cấp dịch vụ visa hàng đầu cho Đài Loan với giá cả cực kỳ cạnh tranh và phương châm hiệu quả.