vietnambooking

Tờ khai xin visa du lịch của LSQ Hàn Quốc Edit Title & Configs

Du lịch Hàn Quốc bao gồm  thị thực độc thân  và  thị thực nhiều lần  .  Bài viết này của vietnambooking sẽ hướng dẫn đầy đủ các bước chuẩn bị tài liệu.  Bên cạnh đó, kinh nghiệm cần thiết để xin visa du lich han quoc.

Lưu ý:
- Hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất 06 tháng trước ngày nộp.
- Tất cả các tài liệu phải được dịch bằng tiếng Anh, được làm trên giấy A4 và có công chứng.
- Phí thị thực: Trước đây, phí thị thực được thanh toán bằng USD (20USD / hồ sơ).  Nhưng từ tháng 9 năm 2017, lệ phí sẽ được thay thế bằng tem mua tại quầy ở LSQ với giá khoảng 462.000 đồng.

Mẫu đơn xin visa du lich han quoc của Đại sứ quán Hàn Quốc viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn.  Tuyên bố được dán màu trắng, 3,5cm x 4,5cm, chụp ảnh trong vòng 06 tháng qua.  Xem hướng dẫn tải xuống và điền đơn xin visa Hàn Quốc.

Bằng chứng về khả năng tài chính

- Sổ tiết kiệm có tối thiểu 5.000USD gửi trong 30 ngày, tính đến ngày nộp đơn.  Sách tiết kiệm được mở tại Quỹ tín dụng không được chấp nhận.

- Giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng trong vòng 14 ngày, tính đến ngày nộp.

- Sao chép (ảnh) của 02 sổ tiết kiệm.

* Nếu  STK  có thời hạn 3 tháng nhưng không đủ 30 ngày trước ngày nộp đơn, nó có thể được gửi cùng với  sổ đỏ  .  Hoặc giấy sở hữu xe với tên của người nộp đơn.

* Miễn CMTC nếu bạn đã từng vào  các nước OECD trong vòng 03 năm. Chỉ cần hình ảnh trang visa và trang nhập tem và các quốc gia trên.

* Trong trường hợp đi du lịch của công ty phần thưởng (Ưu đãi - phần thưởng tài chính do công ty trả).  Công ty quản lý  phải có tài liệu để chứng minh tình trạng pháp lý và khả năng tài chính của công ty.  Chẳng hạn như: giấy phép đăng ký thành lập / kinh doanh của công ty, xác nhận số dư tài khoản với bản sao kê khai giao dịch trong 3 tháng qua, xác nhận thuế 03 tháng của công ty, thư bảo lãnh và quyết định Đối với nhân viên du lịch, bạn phải sử dụng liệt kê theo mẫu (đính kèm), sau đó những cá nhân đó sẽ được miễn chứng minh tài chính.  (Lưu ý: Bảo lãnh và quyết định phải được chứng nhận bởi người đại diện theo pháp luật của công ty với tên trên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.)

>>Xem thêm Hướng dẫn điền tờ khai xin visa đi Hàn Quốc

Bằng chứng về sự nghiệp

- Nhân viên công cộng:
+ Hợp đồng lao động hoặc thư bổ nhiệm vị trí
+ Giấy chứng nhận nghề nghiệp hiện tại
+ Biên chế trong 3 tháng qua và giấy chứng nhận nghỉ việc (theo mẫu của công ty) có xác nhận của công ty mẹ.

Tất cả phải có bản dịch song ngữ hoặc công chứng.

- Chủ doanh nghiệp: Kèm theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh với chứng nhận công chứng địa phương và bản dịch tiếng Anh có công chứng với bản sao bảng sao kê tài khoản công ty và xác nhận thuế của công ty trong 3 tháng qua.

- Nghỉ hưu: Chứng minh sự nghiệp thông qua quyết định nghỉ hưu.  Hoặc sổ hưu trí / thẻ hưu trí có chứng nhận công chứng địa phương với bản dịch  ngân sách nhà nước  .

- Người nội trợ: Đính kèm giấy chứng nhận người nội trợ hoặc  SYLL  được chứng nhận bởi địa phương và bản dịch của  công chức  .