vietnambooking

Tìm hiểu các thủ tục xin visa du lịch Mỹ Edit Title & Configs

Sau khi chuẩn bị các tài liệu cần thiết, bạn cần tìm hiểu các thủ tục xin visa du lịch Mỹ vào ngày nộp đơn và phỏng vấn xin visa Mỹ tại Đại sứ quán.

Dưới đây, vietnambooking sẽ hướng dẫn bạn các thủ tục quan trọng cần thiết trong quá trình phỏng vấn xin dich vu lam visa di my du lich.  Đối với việc chuẩn bị tài liệu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trên trang web của vietnambooking để tải xuống bộ tài liệu mẫu có sẵn theo quy định để tiết kiệm thời gian nhất!

Kết quả hình ảnh cho mỹ site:vietnambooking.com/visa

Thủ tục xin visa vào ngày hẹn phỏng vấn sẽ như sau:

Bước 1: Trước khi qua cửa bảo vệ

Bạn nên đến sớm hơn thời gian phỏng vấn 15-20 phút.  Cuộc phỏng vấn xin visa Mỹ sẽ bao gồm các bước để xin visa, lấy dấu vân tay và phỏng vấn.  Trong cuộc phỏng vấn, bạn không thể mang các thiết bị điện tử vào đại sứ quán, bạn có thể gửi chúng tại văn phòng an ninh.

Xem thêm: Tải về đơn xin thị thực Hoa Kỳ

Khi bạn đến cửa, bạn sẽ được yêu cầu xuất trình chứng minh thư và bảo mật sẽ giữ và đưa cho bạn một thẻ khách.  Sau đó, bạn đến phòng chờ trên tầng 2.

Bước 2: Tại phòng chờ:

Tại đây bạn sẽ nhận được số ở cửa phòng chờ (hãy nhớ lấy 2 số cho mỗi bộ, bạn sẽ đưa một số cho nhân viên tiếp tân và một số để giữ).  Tiếp theo là xếp hàng để xin visa Mỹ tại cửa theo hướng dẫn của nhân viên tại Đại sứ quán, sau đó đi đến ghế để chờ lấy dấu vân tay cho 10 ngón tay.  Trong khi đó, bạn nên rửa tay bằng nước rửa tay khô có sẵn trong phòng chờ!  Sẽ có hướng dẫn về cách lấy dấu vân tay được giao trên TV trong phòng chờ.  Sau khi bạn đã hoàn thành quá trình lấy dấu vân tay, bạn tiếp tục chờ nhân viên lãnh sự gọi điện để phỏng vấn.

> Xem thêm Danh sách các loại visa định cư Mỹ

Bước 3: Phỏng vấn xin visa đi Mỹ

Viên chức lãnh sự sẽ thực hiện một cuộc phỏng vấn xin thị thực vào Hoa Kỳ với một số câu hỏi liên quan đến thông tin bạn cung cấp trong hồ sơ.  Giữ tinh thần và trả lời phỏng vấn tốt!  Bạn có thể phỏng vấn visa đến Mỹ bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh, và trong quá trình phỏng vấn bạn có thể được kiểm tra dấu vân tay của bất kỳ ngón tay nào vì vậy đừng lo lắng.

Nếu đơn của bạn được chấp thuận, nhân viên lãnh sự sẽ giữ hộ chiếu của bạn và đưa cho bạn biên nhận.  Bạn mang hóa đơn này đến quầy của EMS để khai báo địa chỉ hộ chiếu và visa của bạn.  Thời gian nhận được khoảng 2 ngày sau cuộc phỏng vấn của bạn để xin visa Mỹ thành công.  Nếu bị từ chối, bạn sẽ được trả lại giấy ngay khi bạn kết thúc cuộc phỏng vấn.

Xem thêm: Kinh nghiệm phỏng vấn visa my

Hy vọng các hướng dẫn chi tiết về các thủ tục xin visa ở trên sẽ giúp bạn lo lắng và ngạc nhiên khi nộp đơn xin thị thực lần đầu tiên.  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn trả lời và hỗ trợ kịp thời!  Chúc bạn có visa thành công và đến Hoa Kỳ để khám phá những điều mới!