vietnambooking

Thông tin sinh trắc học khi làm visa Úc Edit Title & Configs

Nhận thông tin sinh trắc học và trả lệ phí visa Úc

Sau khi nộp đơn, thông tin sinh trắc học được yêu cầu: một dấu vân tay sẽ được lấy trên tất cả 10 ngón tay và sau đó chụp ảnh để dán vào thẻ xin visa du lịch úc.  Quá trình này khá nhanh và hoàn toàn không ảnh hưởng đến cơ thể hay sức khỏe của bạn.  Và tất nhiên, điều này được bao gồm trong phí thị thực, vì vậy bạn sẽ không phải trả cho quy trình sinh trắc học này.  Khi gấp, bạn nên cẩn thận trang phục câu chuyện, chăm sóc tốt, tóc.  Bởi vì khi chụp, hãy là một người xinh đẹp.

Kết quả hình ảnh cho úc site:vietnambooking.com/visa

Lệ phí xử lý đơn xin visa Úc

Tùy thuộc vào loại thị thực và hình thức thị thực, lệ phí khác nhau sẽ được áp dụng.  Cụ thể như sau:

 • Phí xử lý đơn xin thị thực du lịch tại Úc (600 visa): 135 UAD (khoảng 2.300.000 đồng)
 • Lệ phí visa visa thăm người thân Úc (visa 600): 135 UAD (khoảng 2.300.000 đồng)
 • Phí đăng ký xin visa Úc ngắn hạn (visa 400): 175 UAD (hơn 3 000 000 đồng)

Đợi và nhận kết quả

- Theo quy định của Tổng lãnh sự quán liên quan đến việc xem xét thị thực ngắn hạn đến Úc cho (đi công tác, du lịch, thăm người thân), thời gian xử lý sẽ mất khoảng 2-3 tuần.

- Trong khi xử lý visa của bạn, lãnh sự quán có thể liên lạc với bạn bất cứ lúc nào để phỏng vấn.  Kết quả của cuộc phỏng vấn này phần lớn ảnh hưởng đến kết quả làm visa đi úc.

- Lãnh sự quán có thể yêu cầu thêm tài liệu để thêm vào như tài liệu tham khảo hoặc trong một số trường hợp có thể yêu cầu kiểm tra y tế.

- Sau khi quyết định ứng dụng, kết quả sẽ được gửi trực tiếp đến địa chỉ email đã đăng ký của bạn.  Nếu bạn có visa Úc, bạn nên in thông báo visa của bạn.  Úc hiện có chương trình thị thực điện tử, có nghĩa là bạn không phải đính kèm visa vào hộ chiếu của mình.  Thông tin hộ chiếu và dữ liệu sinh trắc học sẽ được lưu trữ trong một hệ thống điện tử.  Nếu bạn cần thay đổi thông tin của mình, bạn nên thông báo cho ứng dụng trước khi đến Úc.

Chuẩn bị tất cả các tài liệu, tài liệu và làm theo quy trình trên, bạn có 90% thành công trong tay và bạn nhận được VISA Australia.  Tuy nhiên, nhiều trường hợp bị từ chối, chúng tôi muốn kiểm tra một số lý do tại sao người nộp đơn thường bị từ chối.  Bạn có thể liên quan và tránh các tình huống tương tự và mất tiền không công bằng.

Những lý do cho sự thất bại của VISA Australia là phổ biến đối với các ứng cử viên Việt Nam

 1. Hộ chiếu trắng: Úc rất khó xử lý tài liệu, vì vậy trước khi đến Úc, bạn nên đến một số quốc gia tiên tiến, phát triển và ưa thích như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan ... Nếu bạn từng đến các quốc gia như Canada, Mỹ và Châu Âu Cơ hội nhận được visa Úc sẽ tăng đáng kể.
 2. Nó không chứng minh hoặc chứng minh không đủ tiêu chuẩn LSQ yêu cầu.  Ví dụ: ràng buộc, tài chính, công việc, thu nhập ...
 3. Tuổi còn quá trẻ, trở về Việt Nam không nhiều (lý thuyết).
 4. Tổ chức các hồ sơ không khoa học và phức tạp cản trở quá trình xem xét cũng là một lý do phổ biến.
 5. Bản dịch không phù hợp với tiêu chuẩn hoặc không đúng sự thật, bản dịch không thuộc về cơ thể hoặc cơ thể.
 6. Nhầm lẫn khi phỏng vấn hoặc hồ sơ bổ sung.  Trả lời ngập ngừng, không dứt khoát, không nằm trong trung tâm của câu hỏi, mà là trả lời.
 7. Khu vực cư trú của bạn nằm trong danh sách đen của đại sứ quán Úc khi rất nhiều người trốn thoát và làm việc bất hợp pháp tại Úc.
 • Làm việc nhanh hơn dự kiến.
 • Giải quyết các hồ sơ khó, mục không đầy đủ.
 • Giải quyết một vấn đề khó khăn liên quan đến việc trả lại thị thực cho một khách hàng đã thất bại.
 • Giúp bạn chứng minh rằng LSQ đủ tài chính để đồng ý.
 • Chứng minh khả năng bảo vệ những người trẻ tuổi không có tài sản và thu nhập.
 • Hãy chắc chắn rằng LSQ chắc chắn sẽ quay trở lại đất nước của bạn sau khi đi du lịch.
 • Bạn đang ở trong khu vực mà LSQ thông báo.  Không vấn đề gì, bạn đừng bận tâm.
 • Cách xin visa du lịch Úc 3 năm và 5 năm