vietnambooking

Những cách xin visa Hồng Kông Edit Title & Configs

Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để xin visa Hồng Kông, hai kinh nghiệm xin visa hongkong dưới đây sẽ giúp bạn tránh mọi câu hỏi về điều này.

Bạn có thể xin visa Hồng Kông theo hai cách: Chuyển hồ sơ của bạn cho nhà tài trợ của bạn ở Hồng Kông hoặc nhà tài trợ của bạn ở Hồng Kông sẽ chuyển đơn và trả lại giấy tờ cho bạn và bạn nộp tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho hong kong site:vietnambooking.com/visa

>> Xem thêm Quy định mới về thủ tục xin visa đi Hồng Kông 2019

Những cách xin visa Hồng Kông

Phương pháp 1: Chuyển tất cả tài liệu và hồ sơ của bạn cho nhà tài trợ ở Hồng Kông

Hồ sơ bao gồm:

  • Đơn xin thị thực (mẫu)
  • Tất cả các giấy tờ liên quan khác.

Nhà tài trợ Hồng Kông của bạn sẽ nộp đơn xin thị thực Hồng Kông cho bạn tại văn phòng nhập cư Hồng Kông.  Thời gian nhận kết quả là khoảng 4 tuần.

Phương pháp 2: Nhà tài trợ của bạn ở Hồng Kông sẽ chuyển tiếp đơn khởi kiện và một số giấy tờ của họ cho bạn.

Sau khi nhận, bạn sẽ mang theo các tài liệu đã chuẩn bị và tất cả các tài liệu từ nhà tài trợ để thanh toán tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam.  Bằng cách này, thời gian để nhận kết quả là khoảng 10 ngày làm việc.

Lưu ý rằng với bài nộp này, bạn phải đảm bảo rằng thông tin xin visa Hồng Kông của bạn là đầy đủ và chính xác.  Bạn phải chuẩn bị kỹ lưỡng khi thực hiện quy trình xin visa tại Đại sứ quán để tránh rủi ro trong các trường hợp như tài liệu bị thiếu hoặc sai sót, gửi qua lại sẽ mất thời gian.

Bất kể phương thức nộp đơn là gì, nếu bạn không tin rằng mình đủ điều kiện để xin visa và không có kinh nghiệm khi xin dịch vụ làm visa hồng kông, bạn có thể gặp nhiều thiếu sót, làm cho đơn của bạn. Thị thực của bạn là khó khăn tại Đại sứ quán.  Một lựa chọn khác là bạn tìm các dịch vụ và cơ quan làm visa Hồng Kông vừa đảm bảo tỷ lệ thành công cao vừa nhanh và tiết kiệm thời gian của bạn.

Ở đây, chúng tôi tìm thấy một đơn vị tốt đó là vietnambooking.  Tại sao chúng tôi đánh giá cao đơn vị này.  Bởi vì, đây là đơn vị duy nhất, mặc dù thực hiện dịch vụ, nhưng cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về quy trình, hồ sơ cũng như mẫu đơn để du khách có thể tự xin visa.

Hy vọng, với bài viết trên, bạn sẽ có thêm thông tin về cách xin visa Hồng Kông.  Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến dịch vụ visa nước ngoài trong tổ chức của bạn mà chúng tôi vừa đề cập ở trên, vui lòng truy cập vietnambooking