vietnambooking

Người dân Campuchia rất thân thiện với du khách quốc tế Edit Title & Configs

Từ ngôi đền Phật giáo lớn, du khách mua Vé máy bay đi Siem Reap Campuchia thường đi lang thang giữa rừng nguyên sinh nhiệt đới, xuyên qua những tảng đá gập ghềnh để khám phá những huyền thoại của nhà vua đã sinh ra nền văn minh Angkor rực rỡ: nơi vua ngồi thiền cũng được in dấu. Vua tạo ra thuốc bất tử; Nơi đầu tiên mà việc đào tạo ma thuật ...

Kết quả hình ảnh cho Núi Kulen

Tiếp theo, du khách đến Công viên Quốc gia Núi Kulen - thủ đô đầu tiên của Đế chế Khmer - một nơi thiêng liêng, một nơi linh thiêng cho người Khmer; khoảng 60km đến Siem Riep và 25km đến núi. Núi Kulen có 37 ngôi đền cổ, đáng chú ý nhất là chùa Paang Thom, còn được gọi là ngôi chùa Phật giáo lớn - nằm trên một khối đá khổng lồ cao gần 20m, rộng hàng chục mét.

Angkor Wat là đỉnh cao của cảm xúc. Ngôi đền hướng về phía tây, vì vậy du khách thường ghé thăm nó chỉ vào buổi chiều, khi mặt trời chiếu sáng rực rỡ tại đền thờ. Một con hào sâu và rộng, chạy quanh ngôi đền, những không gian rộng lớn đầy hoa sen làm cho bầu không khí ở Angkor dễ chịu. Bạn có thể trò chuyện với các nhà sư ở đây hoặc đi máy chiếu góc trước Angkor Wat để thưởng thức những món ăn ngon của Khmer, đặc biệt là món gà và hải sản Hồ ...

Equestrianism: Một trải nghiệm thú vị không kém so với zipline là cưỡi ngựa khám phá vùng nông thôn ở Siem Reap và nơi lý tưởng cho bạn là Happy Ranch.
Trò chuyện với người dân địa phương: Người dân Campuchia rất thân thiện với du khách từ nhân viên khách sạn, tài xế, ... thậm chí trong nhiều trường hợp, họ là những hướng dẫn tuyệt vời cho du khách.

Ngâm mình trong hồ bơi: Bởi vì khí hậu của Siem Reap khá khô và nóng, sau một ngày tham quan mệt mỏi, không có gì tốt hơn là ngâm mình trong hồ bơi mát mẻ. Hầu như tất cả các khách sạn 4 và 5 sao đều có hồ bơi và nếu bạn không ở trong các khách sạn này, bạn cũng có thể sử dụng hồ bơi với một khoản phí nhỏ.

Koh Totang

Hòn đảo này không có mạng sống, không có internet nhưng một điểm để ở lại là Nomad's Land với 5 nhà bằng gỗ, được vận hành bằng năng lượng mặt trời. Koh Totang thích hợp cho những du khách muốn hoàn toàn tách biệt với cuộc sống bên ngoài và thực sự trải nghiệm thiên nhiên.