vietnambooking

Một vài lưu ý khi phỏng vấn xin visa Nga Edit Title & Configs

Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa Nga sẽ giúp bạn tăng cơ hội nhận được visa và biến giấc mơ Nga thành hiện thực.

Bạn muốn du lịch đến Nga để chiêm ngưỡng và khám phá những khu rừng bạch dương, cung điện tráng lệ;  Hoặc đã chuẩn bị đầy đủ các đơn xin thị thực Nga, nhưng vẫn còn băn khoăn về các vấn đề phỏng vấn visa?  Không cần phải lo lắng, vietnambooking sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này với dịch vụ làm visa đi nga tại tphcm rất đơn giản!

Kết quả hình ảnh cho nga site:vietnambooking.com/visa

Kinh nghiệm phỏng vấn visa Nga bạn nên biết

Các câu hỏi cơ bản quen thuộc thường được nhân viên lãnh sự hỏi trong các cuộc phỏng vấn như: thông tin cá nhân, thành phần gia đình, sở thích, lịch sử du lịch và đặc biệt là khả năng tài chính của bạn.  Đây sẽ là những câu hỏi chính trong việc bạn có được thị thực Nga hay không.  Ngoài ra, nhân viên Lãnh sự quán cũng rất quan tâm đến việc bạn ở Nga bao lâu và khi nào bạn sẽ trở về Việt Nam.  Họ muốn chắc chắn rằng bạn sẽ trở về Việt Nam sau chuyến đi và không trốn sang Nga để làm việc bất hợp pháp.

Kinh nghiệm phỏng vấn visa Nga cần thiết

Bạn có thể tham khảo một số câu hỏi mẫu trực tuyến được chia sẻ bởi những người trong cuộc phỏng vấn xin visa Nga để bạn có thể trả lời tự tin và rõ ràng hơn.  Để việc xin visa Nga diễn ra suôn sẻ, bạn cần đảm bảo hồ sơ có ba tiêu chí: Giấy tờ đầy đủ, thông tin khai báo rõ ràng (dễ xác minh, dễ so sánh) và trung thực.  Ngoài ra, bạn cần xác định số ngày lưu trú tại Nga.  Điều này sẽ chứng minh cho nhân viên Lãnh sự quán rằng bạn có kế hoạch rõ ràng cho chuyến đi Nga của mình.

>> Xem thêm Hướng dẫn làm Visa đi Nga công tác

Một vài lưu ý khi phỏng vấn xin visa Nga

Kinh nghiệm là tổng hợp vietnambooking, nhiều trường hợp visa Nga bị từ chối vì bạn không nghe câu hỏi nhưng trả lời sai, hoặc thông tin trong câu trả lời không khớp với thông tin trong hồ sơ bạn đã liệt kê.  Do đó, nếu bạn không hiểu câu hỏi, hãy mạnh dạn yêu cầu nhân viên lãnh sự nhắc lại câu hỏi, đừng vội trả lời ngay mà dẫn đến sai lầm.

Đặc biệt đối với các câu hỏi về khả năng tài chính, vì có tài liệu xác minh tài sản đi kèm, bạn không nên phóng đại câu trả lời.  Để thuyết phục nhân viên Lãnh sự quán Nga tin rằng bạn không có ý định trốn sang Nga, mà chỉ đơn giản là đi du lịch, hoặc thăm bạn bè và gia đình ở đây, ... Xin hãy nêu lên mối quan hệ. ràng buộc bạn với gia đình, địa vị hoặc công việc của bạn, ... tại Việt Nam.  Trả lời trung thực sẽ là chìa khóa giúp bạn tăng cơ hội thành công trong việc xin visa đến Nga.

Biết kinh nghiệm phỏng vấn xin visa đi nga sẽ giúp bạn có thêm tự tin để chinh phục chuyến đi đến vùng đất mới này!  Chúc may mắn!