vietnambooking

Làm visa Hàn Quốc theo diện du lịch tự túc đang được quan tâm Edit Title & Configs

Làm visa đi du học hàn quốc cho một khách du lịch tự túc là một thông tin luôn được tìm kiếm và tìm kiếm. Bài viết này giới thiệu tất cả các thủ tục, hồ sơ cần chuẩn bị, cũng như kinh nghiệm bạn cần cho những ai muốn đi du lịch tự túc ở Hàn Quốc.

Kết quả hình ảnh cho hàn quốc site:vietnambooking.com

Chú thích:

- Hộ chiếu phải có giá trị ít nhất 6 tháng trước ngày nộp đơn làm visa đi hàn quốc.

- Tất cả tài liệu phải bằng tiếng Anh, được in trên giấy A4 và có công chứng.

- Lệ phí xin thị thực bằng USD (20USD / hồ sơ).

Đơn xin visa tự do của Đại sứ quán Hàn Quốc (tải tên mạng hoặc trực tiếp tại Lãnh sự quán) bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn, với ảnh màu nền trắng, kích thước 3,5cm x 4,5cm, chụp trong vòng 3 tháng kể từ ngày nộp đơn.

1. Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính

Cuốn sách tiết kiệm có tối thiểu 5.000 đô la được gửi trong 30 ngày, tính đến ngày nộp đơn. Không chấp nhận sổ tiết kiệm được mở tại Thiết bị tín dụng.

Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng trong vòng 14 ngày, tính đến ngày nộp đơn.
Photocopy 02 trang tiết kiệm.

Chú thích:
Trong trường hợp tài khoản tiết kiệm 3 tháng nhưng dưới 30 ngày tính đến ngày nộp đơn, có sổ đỏ (tên nhà / đất) hoặc hộ chiếu của chủ sở hữu xe hơi.

Các ứng viên trước đây đã nhập các nước OECD (trừ Hàn Quốc) trong vòng ba năm trước ngày nộp đơn sẽ được miễn bằng chứng tài chính. Chỉ cần sao chép trang visa và đóng dấu các mục nhập và các quốc gia trên.

Trường hợp đi công ty thưởng (Ưu đãi - tài chính do công ty trả), công ty phụ trách (công ty cung cấp thanh toán) phải có tư cách pháp nhân, khả năng Báo cáo tài chính của công ty (thành lập công ty / giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh) xác nhận số dư tài khoản cùng với bản sao kê khai giao dịch trong 3 tháng gần nhất, giấy chứng nhận thuế 03 tháng của công ty, người đại diện phải quyết định và quyết định phải được đại lý du lịch quyết định sử dụng mẫu danh sách ) Pháp nhân của công ty có tên trên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Phí đăng ký là 60 ~ 100.000VND, tùy thuộc vào ngân hàng.

2. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp

Nhân viên: Hợp đồng lao động hoặc chức vụ, giấy chứng nhận tình trạng nghề nghiệp hiện tại ..., biên chế 3 tháng cuối cùng và giấy chứng nhận nghỉ việc (dưới hình thức công ty) với xác nhận của công ty. công ty quản lý. Không cần phải công chứng.

Chủ doanh nghiệp: Bao gồm giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh được chứng nhận tại công chứng viên bản địa và bản dịch công chứng kèm theo bản sao kê khai tài khoản công ty và chứng nhận thuế công ty trong 03 tháng gần nhất.

Nghỉ hưu: Bằng chứng về nghề nghiệp thông qua một giấy chứng nhận hưu trí hoặc nghỉ hưu / nghỉ hưu với chứng nhận địa phương, cùng với bản dịch công chứng.

Nội trợ: Giấy chứng nhận vệ sinh hoặc sơ yếu lý lịch được chứng nhận bởi chính quyền địa phương và bản dịch có công chứng.

Kết quả hình ảnh cho hàn quốc site:vietnambooking.com

Sinh viên / Sinh viên: Có bằng chứng về việc đi học (giấy chứng nhận vắng mặt của trường và giấy chứng nhận của thẻ học sinh / sinh viên mới nhất) cùng với: Thư bảo lãnh của phụ huynh và cha mẹ (kèm bản dịch tiếng Anh), cùng với bản sao của người bảo lãnh chứng minh nhân dân, giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu, để chứng minh mối quan hệ của họ với người bảo lãnh.

Phí dịch thuật và công chứng: ~ 300.000VND, thời gian chờ đợi: ~ 24 giờ.

3. Xác nhận đi lại ở Hàn Quốc

Vé máy bay: đặt trước, không thanh toán (trong trường hợp visa không được cấp), vui lòng in bản sao email xác nhận của đại lý.

Xác nhận đặt phòng khách sạn: Bạn có thể đặt chỗ tại các trang web như Booking.com mà không phải trả tiền, sau đó in xác nhận email sau khi đặt phòng thành công (sau này có thể hủy nếu bạn không xin thị thực hoặc muốn thay đổi chỗ cho thuê).

Hành trình: Bạn không cần phải theo lịch trình, nhưng bạn cần phải có một lịch trình bằng tiếng Anh cho Đại sứ quán Hàn Quốc để xác nhận. Viết ngày và địa điểm du lịch (địa chỉ bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn).

4. Những điều cần cân nhắc khi nộp đơn xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc

Đại sứ quán Hàn Quốc sẽ chỉ chấp nhận đơn xin visa tự túc du lịch từ 09:00 đến 12:00 mỗi ngày, buổi chiều cho các công ty du lịch. Hãy chuẩn bị để nộp cẩn thận và trước giờ mở cửa khoảng 10 phút để xếp hàng bởi vì mọi người đến với thị thực tự cung tự cấp luôn đông đúc.

Tài liệu mang theo: 02 ảnh hộ chiếu, theo hướng dẫn ở đầu giấy và chứng minh thư cùng với các tài liệu được chuẩn bị như trong các phần 1, 2 và 3.

Thời gian chờ đợi và visa: 08 ngày kể từ ngày nhận được đơn, nếu đơn đăng ký hoàn tất. Hãy chuẩn bị và chỉ điền thông tin bạn có; Trả lời một cách trung thực khi được phỏng vấn là cách tốt nhất để xin thị thực. Chỉ có một lỗi nhỏ hoặc thông tin không chính xác có thể khiến bạn bỏ lỡ visa.

Visa hàn quốc tại đây du lịch tự phục vụ có thời hạn 30 ngày, tuy nhiên số ngày được phép lưu trú tại Hàn Quốc sẽ bằng đường sắt