vietnambooking

Kinh nghiệm để xin visa Đức dễ dàng Edit Title & Configs

Xin visa Đức giúp nhiều người dễ dàng quan tâm. Vì visa Đức khá khó khăn, Đại sứ quán rất nghiêm ngặt trong việc cấp thị thực vì số lượng người Việt Nam làm việc và học tập tại đây rất đông.  Do đó, chúng tôi muốn cung cấp dịch vụ làm visa đi đức tại tphcm để bạn biết rõ hơn.

5 kinh nghiệm để xin visa Đức dễ dàng

Kết quả hình ảnh cho đức site:vietnambooking.com/visa

Kinh nghiệm làm visa Đức thật dễ dàng và nhanh chóng

  1. Chuẩn bị tài liệu và giấy tờ để xin visa Đức

Cho dù bạn nộp đơn xin thị thực du lịch Đức hoặc đi làm, trước tiên bạn phải hoàn thành đơn xin thị thực (có thể được tải xuống từ trang web của Đại sứ quán Đức).  Trong quá trình điền thông tin, nếu bạn không biết phần nào bạn nên tham khảo thông tin trực tiếp từ Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán).

Loại đơn xin thị thực cho khách du lịch Đức được gọi là đơn xin thị thực du khách, vì vậy bạn nên chú ý chọn đúng thị thực.

Sau khi hoàn thành thông tin về đơn xin thị thực Đức, bạn cũng phải chuẩn bị một số tài liệu khác để hoàn thành đơn.  Lưu ý, tệp phải bằng tiếng Anh hoặc tiếng Đức, nếu không được chứng nhận, bạn phải dịch và công chứng sang một trong hai ngôn ngữ.

2. Lịch hẹn cho việc xin visa Đức

Điều tiếp theo bạn cần làm khi chuẩn bị hồ sơ là đặt một cuộc hẹn.  Cuộc hẹn sẽ được thực hiện trên trang web của đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Đức tại Việt Nam.

Sau khi bổ nhiệm visa Đức thành công, bạn sẽ nhận được thư xác nhận gửi qua email.  Vì vậy, bạn nên thường xuyên kiểm tra hộp thư đến, thư rác trên thư cụ thể này.

Lưu ý: tất cả các tổ chức bên ngoài Đại sứ quán, Lãnh sự quán và nhân viên của Đại sứ quán, Lãnh sự quán không thể đặt cuộc hẹn này cho bạn.

>> Xem thêm Một số lưu ý xin Visa đi Đức

3. Lệ phí làm thủ tục cấp visa Đức

Lệ phí làm visa Đức với đơn vị thanh toán là VND

Thứ nhất, phí xử lý visa Đức được thanh toán dưới dạng tiền mặt và người trả tiền là VND.

Thứ hai, tùy thuộc vào loại thị thực, lệ phí sẽ khác nhau.  Riêng khi đi thị thực, công việc sẽ miễn phí nếu bạn là người thân của công dân EU hoặc trẻ em dưới 6 tuổi.

Một số lưu ý khác khi làm visa Đức

- Nếu bạn đến Đức để du lịch, mùa cao điểm là tháng 5 đến tháng 9. Nếu bạn có ý định đến đây trong thời gian này, bạn nên đặt một cuộc hẹn trước khoảng 6 tháng, vì thời gian này sẽ có rất nhiều cuộc hẹn. .

- Thông thường khi bạn nhận được visa Đức, bạn sẽ đến lãnh sự quán, Đại sứ quán sẽ mang theo giấy tờ tùy thân để chứng minh bạn là chủ sở hữu của toàn bộ hồ sơ.

Đại sứ quán và lãnh sự quán sẽ tuyệt đối không cung cấp thông tin và thiết bị điện thoại vì tính bảo mật của thông tin của bạn.

Đại sứ quán sẽ giữ bí mật thông tin của bạn khi bạn xin visa Đức

- Ngoài lệ phí xin visa như quy định ở trên, bạn không phải trả bất kỳ khoản tiền nào khác trong quá trình này.

Ngoài ra để biết thêm về việc làm visa Đức bạn có thể liên hệ với một công ty du lịch uy tín!

Chúng tôi vừa chia sẻ một số thông tin quan trọng về kinh nghiệm dịch vụ làm visa đức, hy vọng sẽ giúp bạn, chúc bạn thành công và có một thời gian tuyệt vời ở Đức.