vietnambooking

Kawah ljen Indonesia là một ngọn núi lửa Nằm về phía đông Java Edit Title & Configs

Giống như cái hố của cái chết với khí lưu huỳnh, Kawah ljen vẫn còn rất ấn tượng với những ngọn lửa xanh huyền ảo và màu vàng tuyệt đẹp mà du khách mua Vé máy bay từ tphcm đi Indonesia không thể bỏ qua

image001-6687-1385440386.jpg

Kawah ljen là một ngọn núi lửa Nằm về phía đông Java, Indonesia, cao 2.600 m, với một rộng và 200m vạc sâu Chứa bể axit sulfuric. Hình thành khoảng 3.500 năm trước và vẫn còn hoạt động, chứa đầy lưu huỳnh.

Vùng núi lửa Kawah ljen, nằm ở phía đông Java, Indonesia

Sau khi phun từ các vết nứt lên đến 200 độ C, lưu huỳnh nguội đi và kết tinh thành những đường nối màu vàng tuyệt đẹp. Nhưng tốt nhất là khi ngọn lửa trên mặt. Không quá nhiều khách đặt vé máy bay indonesia du lịch và nhiếp ảnh gia đã mạo hiểm đến Kawah ljen để thăm và tạo ra những bức ảnh đẹp và kỳ lạ.

Khu vực này cũng là nơi có khoảng 200 thợ mỏ lưu huỳnh. Họ leo lên hơn 2.000 mét một ngày trước khi nhấn chảo, bằng cách sử dụng búa để đập vỡ lưu huỳnh tinh thể. Nhân viên sau đó đã mang theo túi xách nặng có trọng lượng vàng entre lưu huỳnh 70 và 90 kg được dốc đường Đó Rock xung quanh dốc núi lửa mười lần một ngày.

Màu xanh ma thuật khi lưu huỳnh cháy.

k15-00000023.jpg


Khí nguy hiểm và khói có thể gây tử vong khi hít phải trong một thời gian dài, nhưng vì mục đích sống sót, công nhân vẫn phải sản xuất hóa chất. Mỗi ngày họ khai thác khoảng 14 tấn trong điều kiện khắc nghiệt, chỉ thiết bị nguy hiểm là rất dễ dàng, không an toàn. Một số đeo mặt nạ quanh co, trong khi những người khác mặc một chiếc khăn choàng hoặc áo sơ mi quanh khuôn mặt của họ.

Mặc dù mạo hiểm mạng sống của mình bằng cách khai thác chúng, họ chỉ trả 3 đô la một ngày (khoảng 100.000 đồng). Họ hầu như không thể sống đến độ tuổi 30 của họ làm việc 12 giờ một ngày ở đó, chỉ cần cách xa bể axit.

Họ leo lên hơn 2.000 mét một ngày trước khi đi làm.

Khu vực này không nguy hiểm cho tai nạn ngẫu nhiên vì núi lửa vẫn hoạt động và có thể bị hỏng bất cứ lúc nào.

Mặc dù công việc ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tuổi thọ và đe dọa tính mạng, nhưng công nhân vẫn chấp nhận nó vì nó giúp họ. Và các tay săn ảnh, cũng đến và săn lùng những hình ảnh ma thuật trên "cái miệng chết" để rời đi.