vietnambooking

Hoa Kỳ thực sự là một ‘thiên đường’ để trải nghiệm du lịch rùng rợn Edit Title & Configs

Đối với du khách mua Vé máy bay từ TPHCM đi Dallas là những người thích sự rừng rợn, Hoa Kỳ thực sự là một 'thiên đường' để đi du lịch với những nơi bị ám ảnh nổi tiếng.

Nghĩa trang St. Louis, New Orleans, Louisiana

9-2305-1388197493.jpg

Louisiana không chỉ nổi tiếng là nơi sinh của "nữ hoàng truyền thông" Ellen Lee DeGeneres, người còn được biết đến là địa điểm của thị trấn ma của New Orleans.

Đến New Orleans, điều đầu tiên mà du khách sẽ nghe có lẽ là câu chuyện về ma cà rồng đáng sợ, phù thủy ma quái từ thời Trung cổ. Nghĩa trang trong thành phố là nơi có ma cà rồng.

Một trong những nghĩa trang nổi tiếng nhất ở nơi này là Nghĩa trang St. Louis. Đây là nghĩa trang lâu đời nhất. Do mực nước ngầm lớn, các ngôi mộ được nâng lên cao trên mặt đất. Vì vậy, khi bạn đi đến nghĩa trang này, bạn sẽ cảm thấy như bạn đang bị lạc trong một thị trấn hoang vắng.

Nghĩa trang St. Louis.

Người dân địa phương cũng rất quan tâm đến câu chuyện của những con dơi cắn máu. Vì vậy, khi bạn đến đây, bạn sẽ được khuyến khích nhiều người đến thăm nghĩa trang khi có nhiều người.

2. Biệt thự Winchester, San Jose, California

8-4349-1388197493.jpg


Gia đình Winchester là một trong những câu chuyện hấp dẫn và huyền bí nhất của nước Mỹ. Ngôi nhà được xây dựng bởi người tình Sarah Winchester, góa phụ giàu có vào thời điểm đó.

Năm 1862, Sarah kết hôn với người thừa kế duy nhất của gia đình Winchester và thừa kế tài sản của Công ty vũ khí Winchester lặp đi lặp lại hùng mạnh. Năm 1866, Sarah sinh đứa con gái đầu tiên, tên là Annie. Tuy nhiên, con gái của cô đã chết trẻ và điều này khiến Sarah sụp đổ.

Ngay sau đó, Sarah đã mất người chồng yêu dấu của mình. Thảm họa luẩn quẩn của người phụ nữ nghèo này đã khiến cô tin rằng gia đình cô bị nguyền rủa bởi những linh hồn chết của cánh tay Winchester. Nhiều người đã nói với Sarah rằng một siêu cường muốn loại bỏ những lời nguyền này phải xây dựng một sự bất tử.