vietnambooking

Hoa Kỳ được coi là một thế giới thu nhỏ với vẻ đẹp hiếm hoi và đa dạng Edit Title & Configs

Nhanh tay mua vé máy bay American Airlines đi Mỹ - Hoa Kỳ được coi là một thế giới thu nhỏ và được tạo ra với vẻ đẹp hiếm hoi và đa dạng về bản sắc văn hóa đã tạo nên một bức tranh rất riêng của đất nước, để lại nhiều ấn tượng trong lòng du khách.

Kết quả hình ảnh cho Grand Canyon

Grand Canyon

Grand Canyon - Một lĩnh vực bí ẩn là một trong những điểm thu hút du khách đến Hoa Kỳ. Nó nổi tiếng với hẻm núi dài nhất và sâu nhất trên thế giới, và nó được bao quanh bởi một loạt các phong cảnh.

Ngày nay, du khách khám phá Grand Canyon không phải là quá khó khăn, bởi vì hệ thống giao thông ở đây khá thuận tiện cho việc di chuyển. Du khách có thể ghé thăm "cánh đồng bí ẩn" này từ bốn hướng, tuy nhiên, phía nam được chọn nhiều nhất bởi vì cảnh quan rất quyến rũ, với rừng, sông, suối ... Nếu đến từ phía bắc và phía đông, đường qua núi sẽ khó điều hướng hơn, bên cạnh đường cao tốc xa lộ là những tảng băng trôi do tuyết rơi nhiều vào mùa đông.

Bởi vì điều này, Grand Canyon đã trở thành một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Mỹ và đã trở thành một điểm đến thú vị trên thế giới.

thành phố Manhattan

Kết quả hình ảnh cho thành phố Manhattan

>> Xem thêm Vé máy bay đi San Francisco Mỹ

Manhattan là một trong năm quận của New York, Hoa Kỳ và là hình ảnh đại diện của thành phố. Khi nói đến Manhattan, mọi người sẽ tưởng tượng một loạt các điểm tham quan, những chân trời quen thuộc được quảng cáo hàng ngàn lần trên màn hình.

Không phải ngẫu nhiên mà Manhattan trở nên nổi tiếng và trở thành một trong những cảnh đẹp của nước Mỹ thu hút rất nhiều khách du lịch. Không chỉ bạn sẽ có thể chiêm ngưỡng tượng Nữ thần Tự do trên thế giới, nhưng bạn cũng có thể ghé thăm các tòa nhà chọc trời, các tòa nhà độc đáo như Tòa nhà Empire, bảo tàng, .. hoặc xem vở kịch Broadway, đi bộ trong công viên trung tâm ảnh, ...

Yellowstone

Yellowstone còn được gọi là công viên quốc gia đầu tiên trên thế giới (được thành lập năm 1872) để bảo tồn một lượng lớn nước, suối nước nóng, các khu vực nhiệt và động vật hoang dã khác.