vietnambooking

Du lịch tới Dubai có thể xin một trong ba loại visa Edit Title & Configs

Dubai là một trong những ... thành phố nhất trên thế giới. Có lẽ không nơi nào khác ngoài Dubai, bộ ba bao gồm cả bộ xương khủng long được nhập khẩu từ Mỹ, cộng với một trong những khu trượt tuyết trong nhà lớn nhất thế giới, cộng với một bể cá trong nhà cũng lớn nhất. giới tính, tất cả cùng nhau trong một ... trung tâm mua sắm.  Xin visa du lịch Dubai không khó như bạn tưởng tượng.  Trong bài viết này, vietnambooking.com xin tiết lộ kinh nghiệm về dịch vụ làm visa đi dubai tại tphcm để bạn tham khảo.

Kết quả hình ảnh cho dubai site:vietnambooking.com/visa

Khách du lịch đến Dubai có thể nộp đơn cho một trong ba loại visa Dubai dưới đây:

+ Visa quá cảnh 96 giờ (khoảng 4 ngày), Visa Dubai ngắn hạn và visa Dubai dài hạn.
• Visa Transit Dubai 96 giờ (96 giờ Visa quá cảnh không thể gia hạn):
+ Nếu bạn muốn có một chuyến đi ngắn đến Dubai, có thể sử dụng visa quá cảnh 96 giờ.  Lệ phí nộp đơn xin thị thực này là $ 44.  Thị thực này không có khả năng được gia hạn.

• Visa ngắn hạn Visa không thể gia hạn:
+ Nếu bạn cần đi du lịch hoặc khám phá Dubai hơn 96 giờ, bạn có thể xin visa Du lịch ngắn hạn.  Lệ phí visa là $ 90 cho một lần nhập cảnh và $ 175 cho nhiều lần nhập cảnh.
Visa có giá trị trong 30 ngày.
• Visa dài hạn Visa không thể gia hạn:
+ Nếu bạn cần đi du lịch hoặc khám phá Dubai hơn 30 ngày, bạn có thể nộp đơn xin thị thực du lịch dài hạn.  Lệ phí xin visa là $ 330 cho một lần nhập cảnh và $ 475 cho nhiều lần nhập cảnh.

> Xem thêm Xin visa đi Dubai du lịch có khó không?

Visa có giá trị trong 30 ngày.

Bạn phải bay vào và ra khỏi Dubai với Emirates Airlines.  Nếu bạn có visa và đi du lịch bằng hãng hàng không khác Emirates, visa Dubai 96 giờ của bạn sẽ vô giá trị.
• Quét thông tin màu trang hộ chiếu của bạn.  Hộ chiếu phải có 6 tháng sử dụng.
• Thẻ ảnh.
• Vé máy bay khứ hồi hoặc chuyển tiếp
• Thời gian vận chuyển phải có ít nhất 8 giờ cho chuyến bay tiếp theo
• Bằng chứng tài chính (phải có ít nhất $ 8000 trong tài khoản ngân hàng) hoặc
• Chứng minh rằng bạn có thị thực cho các quốc gia sau: Visa Úc , Visa Canada, Visa New Zealand, Visa Schengen (visa châu Âu), Visa Mỹ hoặc Visa Anh.  Nếu bạn đã từng đến Dubai, thì hãy nộp visa đi dubai lần trước.
• Đối với hành khách là người Việt Nam (hoặc một số quốc gia khác, hãy tham khảo tại đây), bạn phải trả số tiền "ký gửi thị thực" là $ 272,50.  Sau khi rời Dubai 4 ngày, số tiền $ 272,50 sẽ được hoàn trả.

Trên đây là những chia sẻ cực kỳ hữu ích về thị thực tự túc cho chuyến đi Dubai của bạn.  Nếu bạn không thể tự chuẩn bị các thủ tục một cách chính xác, vui lòng liên hệ trực tiếp với visa Việt Nam để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn.