vietnambooking

Địa điểm nộp đơn xin visa Hàn Quốc Edit Title & Configs

Kinh nghiệm xin visa du lịch hàn quốc - chìa khóa cho những người trẻ mơ ước tạo dựng một đất nước mơ ước, cũng như hầu hết công dân Việt Nam, không khó nếu bạn dành thời gian để đọc các hướng dẫn chi tiết dưới đây!

Là sự kết hợp của cả hai nét cổ xưa và hiện đại, thiên nhiên hài hòa, con người thân thiện, Hàn Quốc luôn là điểm đến du lịch nổi tiếng của người Việt Nam trong những năm gần đây.

Tuy nhiên, để vào Hàn Quốc, công dân Việt Nam phải có visa để đi du lịch Hàn Quốc, tùy thuộc vào mục đích chuyến đi, công việc hoặc chuyến thăm của người thân, và đôi khi visa chính là một trở ngại cho bất kỳ ai có nó. lên kế hoạch đi Hàn Quốc.  Làm thế nào để bạn làm visa đến Hàn Quốc?

1. Kiểm tra thông tin về miễn thị thực Hàn Quốc cho người Việt Nam

Công dân Việt Nam cũng không phải nơi nào ở Hàn Quốc mà người Việt Nam cần visa để vào nước này.  Bước quan trọng đầu tiên là kiểm tra thông tin về miễn thị thực tại Hàn Quốc cho người Việt Nam.

2. Địa điểm nộp đơn xin visa Hàn Quốc, Việt Nam

Hiện tại, Đại sứ quán Hàn Quốc có hai văn phòng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.  Hồ Chí Minh.  Tuy nhiên, đơn vị nhận được đơn làm visa hàn quốc tại hai địa chỉ sau:

 • W Hanoi: poziom 12, Discovery Complex, 302 Cau Giay, Hanoi
 • Tại TP.  Thành phố Hồ Chí Minh: Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc - Số 107 đường Nguyễn Du, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

► Tìm hiểu thêm về chi tiết liên lạc, giờ làm việc, trách nhiệm của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam

3. Các bước để xin visa Hàn Quốc

Theo yêu cầu, quy trình xin visa tại lãnh sự quán Hàn Quốc là một cân nhắc rất quan trọng.  Bởi vì nếu không, người nộp đơn sẽ dành rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để có được thị thực cho chuyến đi tiếp theo.

► Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ xin visa Hàn Quốc

Tùy thuộc vào mục đích du lịch, người nộp đơn sẽ phải chuẩn bị hồ sơ về độ chính xác.  Sau khi bạn đã biên soạn tất cả các mẫu đơn xin thị thực Hàn Quốc cho mục đích này, bạn có thể tải xuống miễn phí qua liên kết này:

TẢI XUỐNG HỒ SƠ VISA HÀN QUỐC

► Bước 2: Dịch hồ sơ

Dịch tất cả các tài liệu sang tiếng Anh (trừ hộ chiếu, chứng minh thư và các tài liệu khác có chứa thông tin song ngữ bằng tiếng Anh Việt Nam) và bản dịch công chứng phải được Bộ Tư pháp ký.

► Bước 3: Sắp xếp hồ sơ

Đặt hàng 1: Đối với thị thực du lịch tự túc tại Hàn Quốc

Trong đơn xin thị thực du lịch Hàn Quốc, người nộp đơn phải nộp mục nhập đầu tiên vào đơn xin thị thực Hàn Quốc => Hộ chiếu visa chụp ảnh trong hộ chiếu của người nộp đơn => Chứng minh thư nhân dân => tài liệu chứng minh tài chính => thời gian biểu du lịch Hàn Quốc, vé máy bay, đặt phòng khách sạn

Hợp đồng 2: Đối với thị thực lao động Hàn Quốc tự túc

Sắp xếp theo thứ tự: hồ sơ công ty của phía Hàn Quốc lên hàng đầu, công ty tự tổ chức ngược, tệp đối tác mời bạn đến người tiếp theo và cuối cùng là hồ sơ của người nộp đơn (tương tự như đơn đặt hàng đầu tiên).

► Bước 4: Gửi đơn

Trước khi nộp hồ sơ, vui lòng đảm bảo bạn không thuộc danh mục hạn chế đăng ký visa Hàn Quốc.  Khi xin visa Hàn Quốc, bản cập nhật mới nhất, bạn có thể đọc những lưu ý quan trọng trong Điều 5 

(a)  Viết tại Hà Nội:

 • Thời gian nhận tài liệu: 09:00 - 12:00
 • Thời gian thanh toán visa: 14:00 - 16:00 (khi nhận được visa bạn phải mang theo ID và ghé thăm)
 • Ngày làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu (không kể ngày lễ của đại sứ quán).

b.  Gửi tại TP.  Hồ Chí Minh:

 • Thời gian để có được thị thực: 09:00 - 12:00 / 13:30 - 15:00
 • Hạn chót thanh toán visa: Buổi chiều sau 15:00 (Khi nhận được visa bạn phải mang theo ID và thư họp)
 • Ngày làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu (không kể ngày lễ của đại sứ quán).

► Lưu ý:

 • Người nộp đơn có mặt tại đại sứ quán lúc 8:00 hoặc sớm hơn để có được một số.
 • Trả một khoản phí lãnh sự là $ 20 (chỉ bằng USD) và tệp đã tải lên của bạn sẽ không được trả lại.
 • Nếu hồ sơ đủ và được nhân viên đại sứ quán kiểm tra kỹ lưỡng, người nộp đơn sẽ nhận được một cuộc họp để thu thị thực sau 8 ngày làm việc.  Tuy nhiên, thời gian xử lý có thể lâu hơn trong giờ cao điểm hoặc người nộp đơn cần thêm tài liệu theo yêu cầu của Cơ quan lãnh sự.

>>Xem thêm Xin visa đi Hàn Quốc du lịch: Dễ hay khó?

4. Một số lưu ý khi xin visa Hàn Quốc

Thông thường, đơn xin thị thực du lịch Hàn Quốc tương đối dễ dàng và không cần phỏng vấn, nhưng trong một số trường hợp, đại sứ quán yêu cầu xác minh hồ sơ của người nộp đơn.

 • Nếu bạn cần tham gia vào một cuộc trò chuyện, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin trên trang web của Đại sứ quán / Bộ Ngoại giao Hàn Quốc để bạn có thể bình tĩnh trả lời cuộc trò chuyện.
 • Trong cuộc trò chuyện, bạn phải chứng minh rằng bạn có liên quan đến Việt Nam và bạn chắc chắn sẽ quay trở lại cùng chuyến lưu diễn tại Hàn Quốc: giữ công việc và cuộc sống ổn định tại Việt Nam;  Có nhiều mối quan hệ ở Việt Nam và bạn sẽ không ở lại một quốc gia khác, và bạn biết bạn sẽ đi đâu và làm gì khi bạn ở Hàn Quốc.