vietnambooking

Đi xe buýt hai tầng top trải nghiệm ở Đà Nẵng ít nơi khác có Edit Title & Configs

Xe buýt hai tầng, bồn tắm onsen kiểu Nhật Bản hoặc tour trực thăng, dù lượn ở trên là những dịch vụ độc đáo tại Đà Nẵng. Dưới đây là những trải nghiệm mà du khách mua vé máy bay vietnam airline đi đà nẵng không nên bỏ lỡ khi đến Đà Nẵng:

Đi xe buýt hai tầng
Kết quả hình ảnh cho Đi xe buýt hai tầng

Đến cuối tháng 8, xe buýt hai tầng chính thức hoạt động tại Đà Nẵng, mang lại sự tiện lợi hơn cho du khách đặt vé máy bay vietjet đi đà nẵng. Có hai tuyến xe buýt, tuyến đầu tiên khởi hành từ sân bay Đà Nẵng, đưa khách qua trung tâm thành phố về phía nam với 25 điểm dừng. Tuyến đường thứ hai bắt nguồn từ sân bay Đà Nẵng ở phía bắc thành phố, đi qua bán đảo Sơn Trà với hơn 18 điểm dừng.

Trên xe có một quầy bar mini, một hệ thống hiển thị màn hình cảm ứng đa ngôn ngữ kết hợp hình ảnh và hệ thống định vị GPS toàn cầu, tự động giới thiệu điểm đến cho du khách nước ngoài và dừng chân, đỗ xe. Giá vé là 250.000 VND, có giá trị trong 24 giờ trên cả hai tuyến. Giá vé giảm 50% cho đến cuối tháng 11 năm 2017.

Cầu Rồng, một trong những biểu tượng mới của Đà Nẵng, thu hút nhiều đám đông hơn vào cuối tuần khi có phun nước hoặc cháy. Từ 9 giờ sáng, nhiều du khách và cư dân tụ tập trên cầu, sông Hàn hoặc các tòa nhà gần đó. Các phương tiện lưu thông của cả hai đầu của cây cầu được dừng lại trong 15 phút.

Nhảy dù
Kinh nghiệm cho những người không sợ độ cao, được hướng dẫn bởi câu lạc bộ dù Đà Nẵng. Khách cần đặt lịch bay với một phi công trong ít nhất hai tuần, chi phí cho chuyến bay 15 phút là 1,3 triệu. Ngoài ra, lịch trình chuyến bay và thời gian cũng phụ thuộc vào điều kiện thời tiết, gió ... Các điều kiện sau đây không thể bay dù lượn: thời tiết có mây, trời mưa, sau 16h30 khả năng hiển thị hạn chế, gió không đi đúng hướng. Khách du lịch nên cẩn thận chuẩn bị khỏe mạnh, kem chống nắng, mua bảo hiểm..

Kết quả hình ảnh cho Nhảy dù da nang

Trải nghiệm dù lượn có những người ủng hộ nhảy múa, do đó bạn không cần một chứng chỉ mới để chơi, chỉ cần yêu cầu mọi người không sợ tầm cao.

Xem Đà Nẵng từ trực thăng
Chiếc trực thăng đến từ sân bay Salt Water, bay vòng quanh để xem Ngũ Hành Sơn từ trên cao. Sau đó, máy bay trực thăng lơ lửng bay đến cầu Rồng, dọc theo sông Hàn để du khách book vé máy bay đi đà nẵng ngắm nhìn cầu Hàn, cầu Thuận Phước và những tòa nhà cao tầng ấn tượng của thành phố.

Trên bán đảo Sơn Trà, chiếc trực thăng vòng quanh biển, đã thấy bức tượng Phật Quan Âm lớn nhất ở Việt Nam và sau đó quay lại dọc theo bãi biển Đà Nẵng trở lại Salt Water. Giá tour là 2,5 triệu đồng, thời gian bay khoảng 15 phút.

Bồn tắm onsen Nhật Bản

Phong cách tắm suối khoáng nóng kiểu Nhật lần đầu tiên ở Đà Nẵng cũng được nhiều du khách yêu thích. Trong khu du lịch, Tháp Onsen được bao quanh bởi hai ngọn núi Thanh Long và Bạch Mũi, phía sau là núi Bà Nà, hai bên là dòng nước ở phía trước. Có hai khu vực riêng biệt dành cho nam và nữ, mỗi khu vực có sức chứa khoảng 100 người. Giá của một người là 150.000 đồng cho một bồn tắm tập thể hoặc 200.000 đến 1,2 triệu đồng cho 2-8 người.