vietnambooking

Đến Pagoda Street, bạn đã bước vào thiên đường mua sắm của Singapore Edit Title & Configs

Pagoda Street

Nếu khách mua Vé máy bay vietnam airline đi Singapore đến với Pagoda Street, bạn đã bước vào thiên đường mua sắm của Singapore. Có rất nhiều đồ thủ công kiểu Trung Quốc như mặt nạ, trang phục truyền thống và đèn lồng. Dưới ánh đèn đầy màu sắc, bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi biết bạn đang ở Singapore ở đất nước rộng lớn của Trung Quốc hay không. Với trải nghiệm mua sắm tốt, điểm thu hút mới này ở Singapore sẽ là một lựa chọn tốt. Du lịch: Đến Chinatown.

Kết quả hình ảnh cho Pagoda Street

Nhà thờ St. Andrew

Nhà thờ St. Andrew có thiết kế tương tự như một tòa tháp hùng vĩ và nhọn. Đây là nhà thờ lớn nhất ở Singapore và là nhà thờ Anh giáo lâu đời nhất ở đó. Nhà thờ cũng được xem là một ví dụ điển hình về kiến ​​trúc và di sản thuộc địa Singapore. Làm thế nào để đến đó: Xuống xe tại Ga City Hall.

Trung tâm thực phẩm Maxwell

Trung tâm Thực phẩm Maxwell sẽ khiến bạn cảm thấy kiệt quệ và bối rối khi chọn thức ăn. Với hàng trăm gian hàng, khách đặt Vé máy bay vietjet đi Singapore phải dành một buổi tối để ghé thăm trung tâm và khám phá nền văn hóa truyền thống của Singapore. Là một đất nước đa văn hóa, các món ăn truyền thống và hiện đại luôn có sẵn tại trung tâm này. Phương tiện giao thông: Dừng tại Ga Tàu điện ngầm.

Đền Sri Mariamman

Đền Sri Mariamman, còn được gọi là Đền Kling, là một trong những ngôi đền Hindu cổ nhất ở Đảo Sư tử. Ngôi đền nằm ở góc South Bridge và Temple Street, trong khu phố Tàu. Tòa nhà này được xây dựng bởi những người nhập cư từ các quận Nagapatnam và Cuddalorre của Nam Ấn Độ. Cách di chuyển: Ngôi đền này nằm ở khu phố Tàu.

Phố ẩm thực Trung Quốc

Kết quả hình ảnh cho Phố ẩm thực Trung Quốc

Khách book Vé máy bay đi Singapore chỉ cần dành từ $ 3-5 Sing để có thể thưởng thức hương vị thơm ngon của Hoa Kỳ sống ở Singapore tại đây. Làm thế nào tuyệt vời là hương vị của cà rốt, mùi hương của Char Kway Teow, hoặc vị ngọt của Salat Rojak. Sau một ngày mệt mỏi, hãy dừng lại ở Phố Smith để đến Chinatown. Giao thông vận tải: Nằm trong khu phố Tàu.

Bảo tàng Phật giáo

Bảo tàng và đền thờ Phật giáo ở khu phố Tàu được xây dựng chỉ trong năm 2007, nhưng nội thất được thiết kế công phu của ngôi đền và các cuộc triển lãm toàn diện về nghệ thuật và lịch sử Phật giáo ở đây kể lại. Câu chuyện văn hóa đã hơn hàng trăm năm tuổi. Ngôi đền được đặt tên theo một kho báu mà Phật tử tin là những chiếc răng nanh bên trái của Đức Phật, lấy từ giàn thiêu tại tang lễ của ông ở Kushinagar, Ấn Độ, và được trưng bày tại đền thờ. Xuống ga Chinatown.

VivoCity

Singapore nổi tiếng vì có một trong những trung tâm mua sắm tốt nhất ở châu Á, Vivo City. Nằm trên HarbourFront và là sự kết hợp giữa mua sắm, giải trí. VivoCity là nơi có rạp chiếu phim lớn nhất, cửa hàng đồ chơi lớn nhất, khán đài, hồ bơi và bốn tầng để ăn uống. Nó sẽ là tốt hơn để gọi nơi này "Mega mall", vì kích thước và cơ sở của nó. Di chuyển: Trung tâm mua sắm này nằm ở khu vực ga HarbourFront.

Cầu treo trong Công viên bảo tồn MacRitchie

Lối đi bộ lát gỗ Sentosa cũng khá bận rộn với nhiều trung tâm mua sắm, nhà hàng ... để khách có thể nghỉ ngơi, ăn uống sau một ngày tham quan.

Singapore có một khu vực nhỏ nhưng có vô số điểm du lịch nổi tiếng để bạn lựa chọn. Nhưng ngay trước khi bạn đến Singapore, bạn đã nghiên cứu các tuyến tàu điện ngầm, có thể đi khắp Singapore. Hy vọng với những gợi ý của Lost Bird the Chymie sẽ có một chuyến đi Singapore tuyệt vời trong mùa hè này!