vietnambooking

Đến Miami chiêm ngưỡng hàng loạt trạm cứu hộ đa màu sắc

Trạm cứu hộ có thể được tìm thấy khắp nơi trên thế giới nhưng có thể không đặc biệt như ở 8,5 dặm của Bãi biển Miami.Du khách mua vietnambooking.com/ve-may-bay-di-miami sẽ được chiêm ngưỡng hàng loạt trạm cứu hộ đa màu sắc.

tram-cuu-ho-1-JPG-7634-1385178844.jpg

Tổng cộng có 25 trạm cứu hộ nằm rải rác để bảo vệ du khách bơi lội và chơi ở một trong những bãi biển nổi tiếng nhất trong cả nước. Ngoài việc là cơ sở cho các nhân viên cứu hộ đang làm nhiệm vụ, các tòa tháp cũng mang đến cho Miami Beach, Florida, Hoa Kỳ một điểm nhấn thú vị nhờ vào những màu sắc bắt mắt và bắt mắt.

Trạm cứu hộ Miami Beach chỉ là một tòa tháp nhỏ, nhưng nó rất bắt mắt.

Mặc dù Miami là nhà của nhiều bảo tàng, phòng trưng bày và các tòa nhà trang trí nghệ thuật, các trạm cứu hộ là duy nhất và hấp dẫn. Từ những năm 1920 cho đến khi cuộc xâm lược của Mỹ vào Thế chiến II, nhiều tháp canh được dựng lên nhưng không bị ảnh hưởng bởi bão.

Người nặng nhất có thể là cơn bão Andrew từ Đại Tây Dương ngoài khơi bờ biển Miami vào tháng 8 năm 1992 mang theo những con sóng cao lăn ra khỏi mọi thứ trên đường đi của nó. Sau hậu quả của cơn bão, kiến ​​trúc sư William Lane đã cho thành phố một món quà đặc biệt bằng cách tạo tháp canh xem nhanh chóng trở thành biểu tượng sống động của bờ biển. Miami. Thời gian trôi qua và nhiều tòa tháp mới được dựng lên với kiểu trang trí, màu sắc ấn tượng hơn.

>> Khuyến mãi vietnambooking.com/ve-may-bay-united-airlines tham quan nước Mỹ
2-tram-cuu-ho-JPG-1975-1385178844.jpg

Mặc dù tất cả các trạm cứu hộ đều có chức năng chung để bảo vệ khách du lịch khỏi các tai nạn như đuối nước hoặc cảnh báo cá mập, thiết kế của từng khối tòa nhà khác nhau về hình dạng và kích thước.

Đôi khi người ta thiết kế trạm như một ngọn hải đăng.

Bạn có thể nghĩ rằng 25 tháp cho bờ biển ngắn là quá nhiều nhưng hàng trăm ngàn du khách mỗi năm cần phải được bảo vệ. Miami được biết đến với thời tiết mùa đông ấm áp nhất ở Hoa Kỳ và khách sạn đầu tiên được xây dựng ở đây vào năm 1915 cho thấy tầm quan trọng của du lịch đến thành phố.

Bãi biển Miami dài 13,6 km, và có ba phần chính, cực nam trong đó được biết đến với tên gọi SoBe 3,2 dặm nổi tiếng và phổ biến nhất. Trong những năm gần đây, chính phủ cũng đã bổ sung các tác phẩm nghệ thuật để thêm vào cảnh quan xung quanh.

Phía sau đường liên bang là khu Collins Waterfront District, nơi có 110 ngôi nhà được xây dựng vào cuối những năm 1940 và 1960.

Lá cờ cũng được truyền cảm hứng để tạo ra một chiếc áo khoác cho tháp canh.

Bãi biển phía bắc tiếp tục từ giao lộ của Tuyến 63 và Lạch Ấn Độ đến Tuyến 87. Các trạm cứu hộ có thể được nhìn thấy ở cả ba bãi biển, nhưng hầu hết tại SoBe.

Trạm cứu hộ đã trở thành một tính năng của Miami Beach, thêm vào bầu trời, nước và những bãi biển đầy cát trắng. Những người thường xuyên đến đây sẽ có thể dễ dàng nhớ vị trí của tháp và khi hẹn hò, họ chỉ nói những gì tháp và tháp màu.