vietnambooking

Đài Bắc có nhiều chợ đêm mà du khách có thể bắt gặp bất cứ đâu Edit Title & Configs

Sở hữu vô số chợ đêm, nhà hàng theo chủ đề và phủ sóng wifi miễn phí tại các thành phố lớn, Đài Loan đang dần trở thành điểm đến yêu thích của nhiều du khách mua vé máy bay từ tphcm đi Đài Bắc

10 điều hấp dẫn ở Đài Loan

1. Chợ đêm

Đài Loan có nhiều chợ đêm mà du khách có thể bắt bất cứ nơi đâu. Chợ trời được đặc biệt ưa thích bởi nhiều món ăn đường phố như gà rán, đậu hủ thối và các món nướng ... Theo Cục Du lịch Đài Loan, 70% du khách đến thăm chợ đêm xinh đẹp này. Đây cũng là điểm đăng ký nhiều nhất trên Facebook vào năm 2013 tại Đài Loan.

2. Nhà hàng theo chủ đề

Nhà vệ sinh hiện đại là một trong những nhà hàng chủ đề 'nhà vệ sinh' phổ biến nhất ở Đài Bắc, giúp xóa bỏ điều cấm kỵ trong cách ăn uống và mang lại tiếng cười cho du khách. Ngoài ra, bạn có thể ghé thăm một số địa điểm như Hello Kitty Cafe, nhà hàng theo chủ đề búp bê Barbie hoặc nhà hàng, bệnh viện và trường học lấy cảm hứng từ nhà tù.

10 điều hấp dẫn ở Đài Loan


Wifi miễn phí

Từ năm 2011, mọi người Đài Loan đều có thể kết nối Wifi miễn phí trên hòn đảo này và đây là một trong những nơi đầu tiên trên thế giới cung cấp băng rộng không dây miễn phí. Đến tháng 6 năm 2013, dịch vụ đã được mở rộng đến bốn trong năm thành phố lớn, Đài Bắc, Tân Bắc, Đài Trung và Đài Nam.

4. Đồ cổ

Bạn có thể giả định rằng bạn sẽ chỉ nhìn thấy chúng ở Bắc Kinh hay Thượng Hải, nhưng trên thực tế Bảo tàng là nơi có một trong những bộ sưu tập lớn nhất của nghệ thuật và hiện vật Trung Quốc trên thế giới. Tại bảo tàng này, lịch sử Trung Quốc được kể qua những bức tượng bằng đồng, chạm khắc ngọc bích, thư pháp, sơn mài ... Tuy nhiên, trong hơn 650.000 kho báu được bảo quản, chỉ một phần nhỏ Chương trình, nơi hấp dẫn hơn nơi này.