vietnambooking

Công văn nhập cảnh thuận tiện nhất và nhanh nhất Edit Title & Configs

Một công văn chính thức là gì? Làm thế nào để nộp đơn xin thư di trú cho người nước ngoài?  Lệ phí, biểu mẫu và đơn xin phê duyệt giấy tờ di trú Việt Nam mà bạn bắt buộc phải biết?  Tất cả đã có trong bài viết mẫu n2 cục quản lý xuất nhập cảnh của vietnambooking.

Kết quả hình ảnh cho nhập cảnh site:vietnambooking.com/visa

1. Công văn nhập cảnh là gì?

Theo một sự hiểu biết ngắn gọn, công văn nhập cảnh là tài liệu cho phép nhập cảnh của Cục xuất nhập cảnh Việt Nam, đã đồng ý cho phép người nước ngoài vào và ra khỏi Việt Nam một lần.

Khi một lá thư nhập cư được phát hành, người nước ngoài có thể dễ dàng xin visa Việt Nam tại đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài hoặc tại các sân bay quốc tế của Việt Nam.

Để xin thư nhập cư, bạn cần liên hệ với đại lý xin visa Việt Nam cho người nước ngoài như vietnambooking, công văn sẽ được yêu cầu nhanh chóng và thuận tiện.

2. Phân loại thư công văn nhập cảnh cho người nước ngoài

Hiện tại, công văn chính thức bao gồm các loại sau:

+ Công văn nhập cảnh cho mục đích du lịch (DL).

+ Tài liệu chính thức về mục đích thương mại (TM, NN3).

+ Công văn chính thức cho mục đích lao động và đầu tư (Lao động, Tel)

+ Mục đích nhập thư thăm người thân (TT, VR)

3. Thủ tục xin hồ sơ di trú?

Có hai cách để bạn có được thị thực đến Việt Nam (sau khi nhận được thư nhập cư):

- Cách 1: Nhận visa tại cửa khẩu (sân bay quốc tế hoặc visa ở biên giới đất liền).

- Cách 2: Nhận visa tại văn phòng đại diện của Việt Nam tại nước sở tại.

Nếu nước ngoài có Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.  Bạn có thể xin visa vào Việt Nam.  Nhưng với tùy chọn này có thể mất nhiều thời gian và không thuận tiện.  Hiểu được nhu cầu của khách hàng, vietnambooking sẽ giúp bạn xin visa nhập cảnh thuận tiện và nhanh nhất.

Trước hết, vietnambooking sẽ làm các thủ tục cần thiết để yêu cầu sự chấp thuận của Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam để cho phép bạn vào Việt Nam.

Khi có giấy tờ di trú (chỉ có bản photo) và hộ chiếu, bạn nhập thủ tục nhập cảnh (tại Đại sứ quán Nội sân Nội, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng), và nộp lệ phí xin visa. Có thể cảm thấy an tâm tại Việt Nam theo nhu cầu mong muốn.

4. Hồ sơ xin nhập cảnh cho người nước ngoài

Việc chuẩn bị các tài liệu và thủ tục để xin giấy tờ di trú cho người nước ngoài có thể được thực hiện bởi chính bạn xin visa vào Việt Nam.  Nhưng kế hoạch này có thể khiến bạn mất nhiều thời gian và không thuận tiện.  Hiểu rằng khó khăn nên vietnambooking cung cấp dịch vụ cho công văn nhập cảnh thuận tiện nhất và nhanh nhất.

Để hoàn thành ứng dụng, bạn chỉ cần cung cấp thông tin cho vietnambooking trước khi lên kế hoạch nhập.  Thông tin bao gồm:

- Quét hộ chiếu nước ngoài.

- Ngày nhập.

- Cung cấp một nơi để nhận được thị thực.

- Đối với mục đích thương mại, để chuẩn bị thêm: Giấy chứng nhận chữ ký và giấy phép kinh doanh của công ty bảo lãnh;  thư giới thiệu của doanh nghiệp, tổ chức;  Kế hoạch làm việc dự kiến ​​tại Việt Nam.

> Xem thêm Dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam

5. Nơi nhận được thư nhập cư cho người nước ngoài?

Khi thư nhập cư được cấp, người nước ngoài có thể dễ dàng nhận được visa Việt Nam tại một cơ quan Việt Nam ở nước ngoài hoặc sân bay quốc tế.  Vì vậy, nơi bạn nhận được một lá thư nhập cảnh?

Để nộp đơn xin nhập cảnh cho người nước ngoài, doanh nghiệp hoặc tổ chức bảo lãnh phải đến Cục quản lý xuất nhập cảnh để làm thủ tục xin giấy phép nhập cảnh cho người nước ngoài.  Nếu được chấp thuận, Cục quản lý xuất nhập cảnh sẽ đưa ra văn bản chấp thuận, một tài liệu gọi là thư nhập cảnh.

6. Lệ phí nộp đơn xin nhập cảnh

Lệ phí xin visa cho du khách nước ngoài theo quy định mới.  Đây là một khoản phí bắt buộc để các nhà chức trách Việt Nam xin visa.

Lệ phí xin visa, thẻ tạm trú và giấy phép cư trú vĩnh viễn cho người nước ngoài và người Việt Nam định cư ở nước ngoài theo quy định mới sẽ được áp dụng từ ngày 15/11/2015.