vietnambooking

Bournemouth là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Anh Edit Title & Configs

Khi du khách mua vé máy bay đi Anh giá rẻ rời khỏi thành phố đông đúc và cổ kính, du khách sẽ vẫn bị ấn tượng bởi cảnh quan tuyệt đẹp của những bãi biển lớn, yên tĩnh với bãi cát vàng và những túp lều nhỏ.

headl-sc-south-bay-1374659486_500x0.jpg

1. Vịnh Nam của Scarborough

Bãi biển Scarborough luôn đông đúc bởi vẻ đẹp của bãi biển cát trắng, nước nhẹ nhàng được bảo vệ bởi một lâu đài ở phía bắc. Khi thủy triều rút đi, một phần nguyên sơ của biển với những bãi biển cát mềm mại, hoàn hảo để tắm nắng sẽ xuất hiện.

2. Holkham, Norfolk

Ngồi trên bậc thang của những ngôi nhà thông độc đáo và thu nhỏ để ngắm nhìn những bãi cát vàng rộng lớn và thư giãn ... Không khó để hiểu khi nào Holkham được coi là bãi biển mê hoặc những du khách đã đặt chân. đến đây

3. Bournemouth

Bournemouth là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Anh và luôn là điểm đến du lịch hàng đầu cho các gia đình. Điều đặc biệt nhất ở đây là rừng lá kim, điều này sẽ khiến bạn đắm chìm trong việc quan sát.

1-Bournemouth-Beach-and-Surf-Reef-137465

>>Xem thêm Vé máy bay từ TPHCM đi London Anh

4. Weston-super-Mare, Somerset

Nếu bạn muốn lướt sóng, thì Croyde Bay là nơi tốt nhất với sóng mạnh và vẻ đẹp hấp dẫn. Du khách cũng có thể tận hưởng một loạt các hoạt động như tắm nắng, bơi lội và chơi cricket. Croyde còn được gọi là bãi biển tốt nhất ở phía bắc Devon.

5. Bãi biển Saunton, phía bắc Devon

Saunton có 3,5 dặm cát và cũng là một nơi yêu thích đối với những người muốn trải nghiệm lướt sóng, lướt ván buồm và chèo thuyền. Braunton cũng tự hào có một hệ thống cồn cát đẹp và ấn tượng.

6. Bãi biển Porthmeor, St Ives, Cornwall

Porthmeor là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Cornwall. Tại đây có những bãi biển đầy cát trắng dài, Porthmeor phục vụ ẩm thực Tây Ban Nha, các quán trà và khu vườn điêu khắc Barbara Hepworth.