vietnambooking

Ấn Độ là một thiên đường với vô số đồ thủ công, đá quý Edit Title & Configs

Vấn đề chèo kéo du khách mua Vé máy bay từ tphcm đi Ấn Độ là rất phổ biến khi bạn được mời mua quà lưu niệm, không nên tỏ vẻ quá lịch sự, bởi vì người bán sẵn sàng theo bạn đến tận bến xe.Dưới đây là một số thông tin về cách ăn mặc, ăn uống và ngôn ngữ cơ thể ở Ấn Độ.

Thức ăn và đồ uống

Đối với du khách lần đầu đến Ấn Độ, bạn nên cẩn thận với rối loạn tiêu hóa. Tuy nhiên, bạn không nên bỏ qua thức ăn đường phố hấp dẫn như trái cây bóc vỏ và thức ăn nấu chín. Chỉ uống nước đóng chai và không uống nước đá.

Mặc cả khi mua sắm

Ấn Độ là một thiên đường với vô số đồ thủ công, đá quý, đồ trang sức, v.v. Tuy nhiên, người nước ngoài thường được cho là nhiều hơn trung bình. Cung cấp mức giá thấp, gia tăng và bị loại bỏ nếu thấy không hợp lý. Rất có thể bạn sẽ được mời trở lại.>> Xem thêm Vé máy bay Jet Airways đi Delhi

Việc thanh toán trước cũng cần thiết vì nó có thể được thanh toán và luôn tùy thuộc vào bạn. Ngoài ra, nếu bạn không có ý định mua trên đường phố, bạn chắc chắn vì những khách du lịch chèo thuyền ở đây rất phổ biến. Với đôi mắt của bạn trên hàng hóa của bạn, người bán sẽ không thể chăm sóc bạn.

quần áo

Thời tiết ở Ấn Độ khá nóng và ẩm ướt, nhưng nó không có nghĩa là bạn được phép mặc quá chặt. Quần dài đến đầu gối, vai và cánh tay là một cách thể hiện sự tôn trọng văn hóa Ấn Độ. Quần áo dài và khăn sẽ giúp bạn chống lại sự cháy nắng ở đây.

Ngoài ra, du khách phải vào đền. Tuy nhiên, bạn nên mang vớ vì mặt trời có thể đốt cháy bàn chân của bạn.

Ngôn ngữ cơ thể

Không giống như phương Tây, một nụ cười thân thiện, có một cái nhìn hay một câu nói trong văn hóa Ấn Độ. Phụ nữ nên tránh nói chuyện với những người đàn ông lạ. Nếu bạn cảm thấy "đang nhìn chằm chằm" hoặc chú ý, hãy cố tránh xa và di chuyển đến những nơi đông đúc.